Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

 

Lý lịch cá nhân

Tôi là Trần quốc Tuấn sinh ngày 02-08-1986, quê quán Kim Sơn – Ninh bình.
Năm 2016 bắt đầu thành lập công ty TNHH thương mại Chợ xe nâng với chức vụ CEO

 

Câu chuyện thành lập công ty

Sau khi tốt nghiệp đại học cũng giống như bao bạn khác tôi bắt đầu rải hồ sơ đi khắp mọi nơi xin việc. Ngày đó lương thử việc thấp lắm chỉ có 2 triệu/ tháng cho một anh lính mới với vị trí nhân viên kinh doanh. Ngày đó internet và việc mua bán hàng online chưa được nhiều người ủng hộ. Tiếp xúc khách hàng bằng cách gọi điện thoại và xin lịch gặp để tư vấn về sản phẩm.

Sau những ngày làm nhân viên kinh doanh tôi được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc, với công việc chủ yếu là tìm kiếm đối tác.

 

Trong một lần được giao nhiệm vụ mua xe nâng hàng cho nhà kho, tôi đã phải rất vất vả tìm kiếm được nhà cung cấp xe nâng, nhưng đa số các bãi xe nâng nằm ở xa thành phố, công việc đi lại mất nhiều thời gian và khó khăn. Và tôi cũng không thể mang tất cả các loại xe nâng về để trình sếp và trao đổi lại với phòng kĩ thuật. Ngay từ lúc đó tôi đã ấp ủ là mang những chiếc xe nâng lên mạng, để người mua có thể thuận tiện trong vấn đề chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

 

Tôi xin nghỉ việc và thành lập công ty tnhh thương mại chợ xe nâng ngay một năm sau vào năm 2016 khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết.

Lúc đó việc thu thập thông tin sản phẩm còn khá khó khăn, và việc khách hàng đã quen với việc mua hàng trực tiếp, nhất là máy móc thiết bị có giá trị lớn thường là phải xem trực tiếp. Tôi vẫn kiên trì với ý tưởng kinh doanh xe nâng online của mình dù còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian trôi đi khi mà công nghệ và việc mua bán online phát triển và chúng tôi vẫn luôn đổi mới từng ngày để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc mua bán, giao dịch, thanh toán, bảo hành và sửa chữa xe nâng.

 

Định hướng phát triển công ty

Cùng với đội ngũ nhân viên sẽ xây Công ty TNHH thương mại chợ xe nâng mạnh hơn, hiệu quả hơn. Đưa công nghệ vào việc mua bán và thành toán, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

  • Về con người: Liên tục được đào tạo, cập nhật những gì tối ưu nhất để phục vụ cho công việc từ vị trí kinh doanh, tới phòng kĩ thuật…
  • Về sản phẩm: Cải tiến, nghiên cứu sản phẩm những xe nâng mới. Đa dạng hóa sản phẩm đề phù hợp với từng công việc cụ thể. Tìm kiếm những đối tác tin cậy uy tín, cùng đưa ra sản phẩm xe nâng bắt kịp xu thế công nghệ 4.0

 

Không chỉ là những chiếc xe nâng được con người vận hành mà trong tương lai công nghệ sẽ làm chủ tất cả, từ việc vận hành kho, quản lý kho bằng công nghệ, tới việc những chiếc xe nâng hoàn toàn tự động làm việc bốc và xếp hàng hóa.

Trần Quốc Tuấn – Chủ Sở Hữu Doanh Nghiệp Chợ Xe Nâng

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng