Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Trong quan hệ với các đối tác là nhà sản xuất cũng như khách hàng, Chúng tôi là Đại Lý Xe Nâng luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thj ủ luật pháp Việt Nam. Vì sự phát triển bền vững xuyên suốt dựa trên những nguyên lý căn bản nhất. Với phương châm  kinh doanh“ Uy tín tạo dựng uy tín”. Cùng với các đối tác, Chợ xe nâng không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững với các nhà sản xuất.

Chợ xe nâng là nhà phân phối của các hãng sản xuất xe nâng hàng đầu

Hiện nay chợ xe nâng đang là đối tác hàng đầu của hãng xe nâng Toyota, Xe nâng komatsu, Xe nâng niuli, Xe nâng Eoslift, Xe nâng Stax, Clark, Bestmax… Đối với thiết bị nâng người chúng tôi có dòng của xe nâng người JLG, Xe nâng người Gennie, Haulote…

Với mục đích đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp bổ trợ nói riêng và nghành công nghiệp tại Việt Nam nói chung. Kể từ ngày đầu thành lập đến nay, Chợ xe nâng không ngừng nỗ lực,  luôn chú trọng phát triển mạng lưới các nhà sản xuất để gia tăng giá trị sản phẩm. Bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới để có thể giúp cho việc lao động mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.  

Mối quan hệ chặt chẽ giữa Chợ xe nâng và các nhà sản xuất và khách hàng được tạo dựng dựa trên nền tảng cùng hợp tác, tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

Đến với chợ xe nâng chúng tôi, tôi chắc chắn với bạn rằng có thể tìm được sản phẩm ưng ý, phù hơp với nhu cầu sử dụng với giá trị sử dụng đạt mức cao nhất.

Kính chúc quý đối tác luôn Thuận buồm xuôi gió –  Mã đáo thành công.

Xin chân thành cảm ơn.

đối tác chợ xe nâng

Đối tác

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng