Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Tầm nhìn

Chợ xe nâng đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những website hàng đầu về cung cấp thiết bị nâng hạ cũng như thiết bị kho được tin tưởng hàng đầu cả nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chợ xe nâng hôm nay.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp, sự thuận tiện từ giao hàng, thanh toán đến cho khách hàng, Chợ xe nâng còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Chợ xe nâng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Chợ Xe Nâng là đem lại thiết bị nâng hạ phù hợp nhất về giá trị sử dụng, giá trị tài chính nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của mình.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác hợp tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn trong lao động, giao dịch mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Đó là Sự Tôn Trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

Đó là Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng và với đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của chợ xe nâng và cũng là bộ gen văn hóa công ty.

Tinh Thần Làm Việc Nhóm: Chúng tôi thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại sự hiệu quả và thành công. Động viên, khuyến khích, nắm tay nhau hướng đến mục tiêu chung.

Lao động an toàn và sáng tạo: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Khuyến khích khả năng sáng tạo trong làm việc. Có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng