Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Công ty TNHH thương mại Chợ xe nâng được thành lập ngày 21-06- 2013 với trụ sở chính đặt tại số 6 hồ đắc di đống đa, hà nội. Với 2 kho hàng lớn đặt tại kcn ngọc hồi, hà nội, và 133 nguyễn thị tú, tp hcm. Trải qua 5 năm phát triển với nhiều biến động hiện nay đại lý xe nâng đã và đang trở thành một trong những công ty cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

Tầm nhìn

Chợ xe nâng đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những website hàng đầu về cung cấp thiết bị nâng hạ cũng như thiết bị kho được tin tưởng hàng đầu cả nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chợ xe nâng hôm nay.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp, sự thuận tiện từ giao hàng, thanh toán đến cho khách hàng, Chợ xe nâng còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Chợ xe nâng.

Chợ xe nâng sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch xe nâng hàng đầu Việt Nam. Nơi bạn có thể trao gửi niềm tin mua xe nâng một cách nhanh chóng thuận tiện. Được hỗ trợ mọi mặt về vấn đề xem hàng, mua hàng, thanh toán, bảo hành, sửa chữa chỉ bằng một click chuột.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Chợ Xe Nâng là đem lại thiết bị nâng hạ phù hợp nhất về giá trị sử dụng, giá trị tài chính nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của mình.

Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác hợp tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn trong lao động, giao dịch mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

 

Giá trị cốt lõi

Đó là Sự Tôn Trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

Đó là Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng và với đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của chợ xe nâng và cũng là bộ gen văn hóa công ty.

Tinh Thần Làm Việc Nhóm: Chúng tôi thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại sự hiệu quả và thành công. Động viên, khuyến khích, nắm tay nhau hướng đến mục tiêu chung.

Lao động an toàn và sáng tạo: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Khuyến khích khả năng sáng tạo trong làm việc. Có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

 

Văn hóa doanh nghiệp

  • Đối nội :”Chung tay góp sức tiến tới tương lai”
  • Đối ngoại: “Uy tín tạo giá trị”

 

Triết lý kinh doanh

Chợ xe nâng luôn ý thức được giá trị của doanh nghiệp đối với khách hàng. Sản phẩm thực sự tốt không chỉ dừng lại ở độ bền hay giá rẻ mà nó phải tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

 

Đối tác chiến lược

Hiện nay đối tác của chợ xe nâng là các công ty hàng đầu như toyota , komatsu, huyndai, Doosan, Heli, Niuli, Eoslift, JLG, Genie…

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng