Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Thỏa thuận với người dùng bao gồm các điều khoản về thanh toán cũng như điều khoản về chính sách giao hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRÊN CHỢ XE NÂNG

1.Đối với khách mua hàng tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể giao dịch trực tiếp xe nâng hạ hàng hóa tại địa chỉ: số 6 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc qua kho để có thể làm việc trực tiếp cũng như vận hành xe tại kho luôn.

2.Đối với dịch vụ giao hàng tận nơi tại hà nội

Sau khi đã nhận được thông tin tư vấn quý khách hàng tiến hành đặt hàng tại website hoặc qua nhân viên tư vấn. Bộ phận kho sẽ tiếp nhận thông tin, test và đóng gói sản phẩm. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển, số lượng, và kích thước hàng hóa.

3.Đối với khách ở các tỉnh thành khác: có 2 hình thức thanh toán

3.1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách không có thời gian cũng như điều kiện trực tiếp tới kho xem hàng, thì có thể tham khảo tại website của chúng tôi, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hoặc gọi điện trao đổi với nhân viên tư vấn. Sau khi đặt hàng và xác nhận đơn hàng sẽ chuyển khoản theo số tài khoản công ty

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung ” Tên SP – số tiền – tên công ty hoặc người mua ” . Sau khi chuyển khoản quý khách hàng có thể thông báo lại với chúng tôi để xác nhận và giao hàng sớm.

3.2.Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Phí giao hàng giao động từ 100.000 tới 1.000.000 tùy quãng đường di chuyển cũng như kích thước khối lượng hàng hóa. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TRÊN CHỢ XE NÂNG

  1. Đối tượng khách hàng

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website choxenang.vn hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nơi sử dụng.

  1. Cách thức áp dụng

Các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được phòng chăm sóc khách hàng thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

  1. Thời gian giao hàng

– Đối với mặt