Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Thỏa thuận với người dùng bao gồm các điều khoản về thanh toán cũng như điều khoản về chính sách giao hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRÊN CHỢ XE NÂNG

1.Đối với khách mua hàng tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể giao dịch trực tiếp xe nâng hạ hàng hóa tại địa chỉ: số 6 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc qua kho để có thể làm việc trực tiếp cũng như vận hành xe tại kho luôn.

2.Đối với dịch vụ giao hàng tận nơi tại hà nội

Sau khi đã nhận được thông tin tư vấn quý khách hàng tiến hành đặt hàng tại website hoặc qua nhân viên tư vấn. Bộ phận kho sẽ tiếp nhận thông tin, test và đóng gói sản phẩm. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển, số lượng, và kích thước hàng hóa.

3.Đối với khách ở các tỉnh thành khác: có 2 hình thức thanh toán

3.1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách không có thời gian cũng như điều kiện trực tiếp tới kho xem hàng, thì có thể tham khảo tại website của chúng tôi, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hoặc gọi điện trao đổi với nhân viên tư vấn. Sau khi đặt hàng và xác nhận đơn hàng sẽ chuyển khoản theo số tài khoản công ty

Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung ” Tên SP – số tiền – tên công ty hoặc người mua ” . Sau khi chuyển khoản quý khách hàng có thể thông báo lại với chúng tôi để xác nhận và giao hàng sớm.

3.2.Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Phí giao hàng giao động từ 100.000 tới 1.000.000 tùy quãng đường di chuyển cũng như kích thước khối lượng hàng hóa. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TRÊN CHỢ XE NÂNG

  1. Đối tượng khách hàng

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website choxenang.vn hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nơi sử dụng.

  1. Cách thức áp dụng

Các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được phòng chăm sóc khách hàng thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

  1. Thời gian giao hàng

– Đối với mặt hàng có sẵn thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày sau khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào thời gian đặt hàng cũng như quãng đường di chuyển.

– Trong một số trường hợp đặc biệt Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngay cho khách hàng.

– Quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc chưa rõ về quá trình vận chuyển và giao hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Đối với mặt hàng chờ nhập chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng bằng văn bản, email hoặc điện thoại.

  1. Trách nhiệm bên vận chuyển

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng .

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

  1. Một số điều kiện khác

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng chậm hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện) thời gian giao hàng sẽ thay đổi chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho khách hàng.

Thỏa thuận người dùng

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng