Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Bán thang nâng người 12m chiều cao làm việc 14m tải trọng 300kg

Bán thang nâng người 12m chiều cao làm việc 14m tải trọng 300kg. Dòng sản phẩm xe thang nâng người những năm gần đây đang được sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Với những lợi thế khi làm việc trên cao như tốc độ nâng hạ tiếp cận vị trí làm việc nhanh, hay khả năng thay đổi vị trí làm việc dễ dàng. Chính vì thế hiệu quả công việc luôn ở mức cao mang lại giá trị lớn cho người sử dụng.

Dòng thang nâng người 12m được xem là phù hợp với nhà xưởng tại đông nam á. Với chiều nâng 12m thang có thể đạt chiều cao làm việc tới 14m. Là một trong những thiết bị làm việc ổn định nhất trong các công trình xây lắp.

phân phối thang nâng người

thang nâng người

Mua bán thang nâng người 12m như thế nào?

Nhiều người chưa biết đến dòng thang nâng người nên khá lo lắng trong vấn đề tìm mua thang nâng người. Nhất là những anh chị em phòng thu mua khi được giao nhiệm vụ đi mua mà chưa hề biết chút gì về kĩ thuật. Hãy nhấc máy và liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Hàng luôn có sẵn trong kho, có thể đến trực tiếp để được hướng dẫn vận hành và sử dụng. Chợ xe nâng luôn linh hoạt trong vấn đề mua bán để tạo mọi điều kiện cho khách hàng nhất là những đơn vị ở xa trung tâm.

thang nâng ziczac

Thang nâng 6m 9m 12m

Thang nâng người 12m hiện nay có những loại nào?

  1. Thang nâng người 12m dạng ziczac

Đây là dòng thang nâng người ziczac khá lớn về kích thước nhưng đổi lại tải trọng nâng lớn 300kg 500kg. Bên cạnh đó sàn làm việc rộng có thể nâng nhiều người lên cao làm việc. Thường được dân công trình chọn lựa cho công việc của mình.

bán thang nâng người 12m

Thang nâng người 12m ziczac

  1. Thang nâng người 12m gấp rút 2 trục nâng

Dòng thang được sản xuất và thiết kế nhỏ nhẹ với các thanh nâng chế tạo bằng hợp kim nhôm giảm tự trọng. Thuận tiện và dễ dàng làm việc trong những môi trường nhỏ gọn mà không hề ảnh hưởng tới sàn kể cả trải thảm. Dòng này chân dài sang chảnh thích được làm việc trong các khách sạn hay siêu thị.

bán thang nâng người 12m

Thang nâng người 12m 2 trục nâng

 

Đối với các anh em làm công trình xây dựng và xây lắp, sử dụng dòng thang nâng người quá hợp lý. Với sàn đứng làm việc rộng rãi tải trọng nâng lớn khả năng nâng hạ linh hoạt và dễ dàng thay đổi độ cao làm việc khi cần thiết. Luôn mang lại hiệu quả công việc cao nhất với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán thang nâng người 12m trên toàn quốc. Sản phẩm luôn được nhập nguyên chiếc để đảm bảo chất lượng đồng bộ khi sử dụng.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng