Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Cách chọn xe nâng tay phù hợp những điều cần biết trước khi mua

Cách chọn xe nâng tay phù hợp những điều cần biết trước khi mua

Xe nâng tay thấp xe nâng tay cao là thiết bị được sử dụng nhiều nhất tại các nhà máy xí nghiệp kho xưởng. Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời với giá cả hợp lý. Nhưng để lựa chọn mua xe nâng tay như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Những note sau sẽ là cách chọn xe nâng tay phù hợp.

  1. Cần xác định khối lượng hàng hóa cần nâng

Đây được xem là điều quan trọng nhất. Nếu bạn mua xe nâng với khối lượng nâng quá lớn so với khối lượng hàng hóa là lãng phí không cần thiết. Vì tải trọng càng lớn thì giá tiền càng đắt. Hoặc ngược lại tải trọng xe nâng tay thấp hơn tải trọng hàng hóa dẫn đến tình trạng xe bị hỏng thủy lực cong càng vẹo càng. Chính vì thế cần xác định rõ tải trọng nâng. Khi mua nên mua cao hơn khối lượng nâng chút ít để nâng cao tuổi thọ của xe. ví dụ bạn nâng khối hàng 2 tấn thì nên mua xe nâng tay 2.5 tấn .

cách chọn xe nâng tay phù hợp

xe nâng tay 2.5 tấn

  1. Trước khi mua xem kích thước pallet và loại pallet đang sử dụng 1 mặt hay 2 mặt

Thông thường kích thước pallet tiêu chuẩn là 1000mmx1100mm hoặc 1000mmx1200mm với loại palet tiêu chuẩn có dòng xe nâng tay thấp tiêu chuẩn. Với những loại pallet có kích thước lớn hoặc bé hơn sẽ có loại xe nâng tay phù hợp như xe nâng tay siêu ngắn hoặc xe nâng tay siêu dài.

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

  1. Môi trường và không gian làm việc

Điều này rất quan trọng ảnh hưởng tới độ bền tuổi thọ của xe. Với những môi trường lạnh nhiều muối thì dòng xe nâng tay inox hoặc mạ kẽm sẽ đáp ứng được. Nếu sử dụng xe nâng tay thông thường trong môi trường này rất dễ bị han dỉ hoặc nặng hơn là gẫy càng nâng.

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

  1. Thương hiệu nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe khác nhau.Vì thế việc lựa chọn xe của hãng nào vừa chất lượng giá phù hợp để đầu tư cũng là vấn đề cần cân nhắc. Các dòng xe xuất xứ nhật hoặc châu âu thường rất đắt tiền cao gấp 4 hoặc 5 lần dòng xe khác. Vì thế đây không phải là lựa chọn số 1. Đa số các dòng xe trên thị trường hiện nay có xuất xứ  trung quốc sản xuất với dây truyền công nghệ tiêu chuẩn mỹ, đức. Chất lượng cũng rất tốt giá cả cũng phù hợp để đầu tư như dòng xe eoslift, noblelift, niuli…hy vọng một vài chia sẻ về cách chọn xe nâng tay phù hợp sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.xem thêm dòng xe nâng tay 3 tấn niuli tại đây

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

Tham khảo thông số kĩ thuật dòng xe nâng tay thấp tiêu chuẩn

– Tải trọng nâng: 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

– Chiều cao lúc hạ: 80mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

– Chiều rộng càng nâng: 540mm/ 685mm

– Kích thước càng nâng : 1220x160x50mm

– Kích thước bánh lái: 180x50mm

– Kích thước bánh tải: 80x70mm

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng