Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Đám cưới rước dâu bằng xe nâng ý tưởng độc đáo hay mạo hiểm

Đám cưới rước dâu bằng xe nâng ý tưởng độc đáo hay mạo hiểm

Ngày cưới là ngày vui của các cặp đôi yêu nhau. Mỗi đám cưới đều được lên ý tưởng và công tác chuẩn bị được set up chu đáo. Mỗi cặp đôi lại có những ý tưởng khác nhau để ngày vui được trọn vẹn thêm phần ý nghĩa.  Việc đón rước dâu thông thường thường sử dụng ô tô xe máy nhưng Một cặp đôi tại Nghệ An nẩy sinh ý cực cực kì độc đáo và chưa từng có tại việt nam đó đám cưới rước dâu bằng xe nâng.

đám cưới rước dâu bằng xe nâng

đám cưới rước dâu bằng xe nâng

Ngay sau khi những bức hình đầu tiên được đăng tải lên các trang mạng xã hội. Đã có rất nhiều lượt like và chia sẻ với ý tưởng này. Có rất nhiều ý kiến đa chiều về ý tưởng này theo phần đông ủng hộ vì sự độc đáo mới lạ. Một phần nữa lại không ủng hộ vì sự mạo hiểm, và những tai nạn có thể xẩy ra trong ngày cưới.

đám cưới rước dâu bằng xe nâng

đám cưới rước dâu bằng xe nâng

Đám cưới rước dâu bằng xe nâng diễn ra tại đâu?

Theo chân các phóng viên, Hình ảnh đám cưới rước dâu bằng xe nâng tại Nghệ an. Chiếc xe nâng được chú rể mượn tại chợ xe nâng. Nhà cô dâu chú rể cách nhau khoảng 500m nên việc đưa đón rất nhanh.

Chiếc xe nâng chú rể xử dụng thuộc dòng komatsu với tải trọng nâng 2.5 tấn và chiều cao nâng tối đa 4m. Một vài ngày trước cũng đã có người hỏi mượn để phục vụ đám mừng thọ cụ bà. Thấy độc đáo nên chú rể cũng lên ý tưởng cho ngày vui của mình.

đám cưới rước râu bằng xe nâng

đám cưới rước râu bằng xe nâng

Bạn nào cần xe nâng để phục vụ ngày cưới có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng