Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Thang nâng người ziczac chữ x cao 6m 9m 11m 12m 14m nâng 300kg

Thang nâng người ziczac chữ x cao 6m 9m 11m 12m 14m nâng 300kg. Mỗi dòng thiết bị khi được sản xuất đều có những mục đích sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Như điện thoại giúp bạn giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt, Ô tô để vận tải và di chuyển. Nhưng có một dòng xe chuyên để nâng người lên cao làm việc đó là xe thang nâng người. Chúng ta cùng tìm hiểu dòng thiết bị đặc biệt này như thế nào?

thang nâng người ziczac

Một vài thông số kĩ thuật chung thang nâng người ziczac

Tải trọng nâng: 300kg

Chiều cao nâng: 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Chiều cao làm việc: > 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Điện áp sử dụng: acquy 24v/ hoặc 220v/ 380c

Mới  100% – nhập nguyên chiếc

Bảo hành 18 tháng

Đầy đủ hóa đơn VAT CO CQ

thang nâng 9m 300kg

thang nâng

Thang nâng người zizac 6m 9m 11m 12m 14m có cấu tạo như thế nào?

  • Cụm thủy lực: Đây được xem là một trong những phần quan trọng trong cấu tạo của thang nâng người. Có nhiệm vụ  chính là đẩy và giữ sàn làm việc ở trên cao. Số lượng trục thủy lực tỉ lệ thuận với chiều cao nâng có nghĩa là chiều cao nâng càng cao thì số lượng trục thủy lực càng lớn.
  • Bộ khung và các thanh truyền lực:  đây chính là phân tạo nên hình dáng và cách vận hành của thang nâng người ziczac, các thanh nâng xếp chéo nhau từng đôi một. Với tải trọng nâng 300kg được xem là khá lớn đối với dòng nâng người. Với khối lượng nâng này cùng lúc có thể nâng cả nhóm 3 – 4 người lên cao để cùng làm việc.
  • Hệ thống bánh xe được là bánh cao su với các vòng bi tự bôi trơn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng di chuyển khi vận hành và sử dụng
  • Hệ thống động cơ mạch điện và điện nguồn được thiết kế tối ưu cho người làm việc. Bạn có thể dễ dàng vận hành và thay đổi chiều cao nâng ngay khi trên sàn làm việc.
  • Đối với anh em làm thi công thiết kế xây dựng và xây lắp, thì dòng thang nâng người ziczac khá hợp lý để làm viêc. Với ưu thế là sàn làm việc rộng tải trọng nâng lớnn khả năng nâng hạ linh hoạt và dễ dàng thay đổi chiều cao làm việc khi cần thiết. Luôn mang lại hiệu quả công việc cao nhất với chi phí thấp nhất và thời gian làm ngắn nhất.
thang nâng tại nhà thi đấu

thang nâng người

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng hàng và xe thang nâng người ziczac. Sản phẩm luôn được nhập trực  tiếp từ nsx nguyên chiếc để đảm bảo chất lượng đồng bộ tới tay khách hàng.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng