Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Sử dụng xe nâng tay thấp đúng cách để tăng tuổi thọ của xe

Sử dụng xe nâng tay thấp để tăng tuổi thọ của xe hướng dẫn vận hành xe nâng tay đúng cách

Của bền tại người là câu nói đã được đúc kết từ xa xưa. Vì thế việc sử dụng đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Chúng ta cùng tìm hiểu xem sử dụng xe nâng tay như thế nào là đúng cách và an toàn.

Trước hết xe nâng tay có tên tiếng anh là hand pallet truck có nghĩ là thiết bị di chuyển pallet bằng tay.

Chính vì thế xe nâng tay sử dụng tốt nhất khi nâng hạ và di chuyển các pallet hàng.

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

Mua và sử dụng xe nâng tay thấp như thế nào là đúng?

Trước hết phải quan tâm đến các vấn đề về tải trọng pallet. Nên mua xe nâng tay với đúng tải trọng pallet hàng cần nâng đây là điều tối thiểu. Và tốt nhất là nên mua dư tải trọng nâng. Ví dụ bạn cần nâng 2 tấn hàng thì nên mua dòng xe nâng tay 2.5 tấn.

Quan tâm đến kích thước pallet đang sử dụng. Với các loại pallet có kích thước tiêu chuẩn kích thước lớn hơn hoặc bằng 1.2m. Sử dụng loại xe nâng tay tiêu chuẩn là phù hợp nhất. Không nên nâng pallet với kích thước lớn hơn 10% kích thước tiêu chuẩn xe làm cong vênh phần đuôi xe. Với những pallet có kích thước lớn hơn sử dụng loại xe nâng tay càng dài 1.5m 1.8m 2m.

Vấn đề về kích thước bên trong pallet cũng phải quan tâm. Độ rộng càng nâng xe tiêu chuẩn là 550mm và 685mm. Lưu ý để mua xe nâng phù hợp với pallet.

Khi bạn sử dụng nâng các pallet hàng, lực tác động trải đều trên toàn bộ càng nâng. Chính vì thế sẽ không xẩy ra hiện tượng cong vênh hay lệnh càng và xe làm việc ở mức độ an toàn nhất.

Đối với các loại pallet nhỏ nên đặt ở chính giữa xe. Không đặt pallet ở mép ngoài hoặc dùng càng nâng để nâng kích các thiết bị khác.

sử dụng xe nâng tay

xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng