Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Thang nâng người bằng điện chiều cao nâng từ 6m – 16m giá tốt

Thang nâng người bằng điện là một trong những công cụ thiết bị hiện đại nhất hiện nay để đưa người lên trên cao làm việc. Đối với những đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thiết bị thì thang nâng điện là một trong những thiết bị tốt nhất đưa bạn tới sự hiệu quả khi làm việc. Chúng tôi khẳng định với bạn là chắc chắn hiệu quả khi làm việc trên cao.

Thang nâng người bằng điện dùng nguồn điện như thế nào?

Động cơ điện được sử dụng trong thang nâng người người là động cơ 1 chiều, xoay chiều và động cơ 3 pha. Được thiết kế để quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp nhất với công việc quý khách. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn.

Khi bạn sử dụng thang nâng người với động cơ điện, tốc độ nâng hạ được cải thiện rõ rệt, thay đổi chiều cao làm việc một cách dễ dàng. Chính vì thế hiệu quả công việc được nâng cao giảm thời gian làm việc, giảm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.

thang nâng người bằng điện

thang nâng người bằng điện

 

Thang nâng người bằng điện có những loại thang nâng như thế nào?

  1. Thang nâng người kiểu ziczac

– Tải trọng nâng: 300 kg/ 500kg

– Chiều cao nâng: 6m 9m 12m 14m

– Chiều cao làm việc: > 6m 9m 12m 14m

– Chiều cao hạ: 1500mm

– Kích thước mặt: 2000×1200 mm

– Thời gian nâng: 80s

– Điện áp sử dụng: điện 380V/ 24V/ 220V

– Mới 100% – Nhập khẩu nguyên chiếc

Thang nâng người bằng điện loại ziczac tương đối phổ biến tại thị trường việt nam, với lợi thế là tải trọng nâng lớn cũng sàn thao tác rộng có thể làm việc tốt ngoài công trường như các công việc liên quan đến xây lắp, hay lắp đặt.

thang nâng người bằng điện

thang nâng người bằng điện

 

  1. Thang nâng người dạng trục rút

Tải trọng nâng: 250kg

Chiều cao nâng: 9m

Kích thước sàn làm việc: 1.38mx0.61m

Điện áp sử dụng: 24v

Tự trọng: 850kg

Kích thước tổng thể: 1.8×0.86×2.1m

Thang nâng người bằng điện loại trục rút được sản xuất với khung nâng là hợp kim nhôm, khá nhỏ nhẹ, dễ di chuyển và làm việc trong các môi trường với không gian nhỏ hẹp làm việc trong các tòa nhà như siêu thị khách sạn.

thang nâng người bằng điện

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thiết bị nâng hạ, như các loại xe nâng hàng xe nâng người. Hàng mới chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn, giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng