Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng tay thủy lực: 4 điều bạn nên biết về dòng xe này

Xe nâng tay thủy lực (Hand stacker) là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng bốc, nâng các loại hàng hóa năng lên cao một cách nhẹ nhàng, sử dụng đơn giản. Xe nâng tay có giá thành thấp, sử dụng lại hiệu quả chính vì thế nó được nhiều công ty, doanh nghiệp và xưởng công nghiệp lựa chọn. 

Hãy cùng Chợ Xe Nâng tìm hiểu 4 điều quan trọng nhất về dòng xe nâng cao cấp này nhé.

1. Xe nâng tay thủy lực là gì?

Xe nâng tay thủy lực là dòng xe nâng hạ hàng hóa bằng hệ thống thủy lực dưới sự tác động của con người. Nhờ có dòng xe nâng thủy lực này mà hàng hóa nặng cồng kềnh cũng đều được bốc lên một cách dễ dàng.

xe nâng tay thủy lực

Về thiết kế: Xe chuyên được sử dụng để trung chuyển hàng hóa từ dưới thấp lên trên cao hoặc ngược lại. Dưới lực tác động của con người xe nâng hàng thủy lực mới hoạt động vận hành được. Cùng với hệ thống trụ thủy lực giúp việc vận hành nâng hàng được trơn tru dễ dàng và không tốn nhiều sức người nữa.Với khả năng làm việc như thế xe được kết cấu gồm những bộ phận sau:

-) Trục thủy lực: gồm một ống xilanh được điều khiển bởi van xả. Cần bơm được hỗ trợ qua hệ thống xích nâng vô cùng khỏe khoắn. Khi nâng lên thì ta kích bằng tay hoặc chân khi hạ xuống ta bóp van xả.

-) Hệ thống bánh xe: gồm có 2 bánh trước điều hướng có gắn phanh định vị. Giúp việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn. Hai bánh tải nằm ở càng cho phép chịu tải lớn.

-) Khung nâng là bộ phận trực tiếp dùng để nâng đỡ hàng hóa. Chất liệu cấu thành của khung nâng là thép cán nguội. Được hàn kết tỉ mỉ tạo nên kết cấu bền chặt khó vỡ.

2. Ưu điểm của xe nâng tay thủy lực

Là một trong số dòng xe nâng được người dùng cả nước ưa chuộng nhất. Chính vì thế ưu điểm của mẫu xe này chắc chắn không phải xe nâng nào cũng có được.

-) Đâu tiên ta phải xét về sự hiệu quả trong công việc. Xe nâng tay thủy lực là dòng xe có khả năng nâng hạ hàng hóa một cách nhẹ nhàng dễ dàng. Không phải dùng quá nhiều sức như việc bốc vác xếp hàng như trước kia.

-) Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Đây là một yếu tố được nhiều khách hàng mong chờ ở một sản phẩm xe nâng. Xe nâng tay không chạy điện vì thế không mất thời gian khởi động. Trong quá trình sử dụng chi phí bảo dưỡng sửa chữa thường rất thấp.

-) Giúp bạn giảm được nhiều rủi ro khi lao động với hàng hóa nặng. Đồng thời bảo vệ sức khỏe người lao động và sự an toàn cho hàng hóa.

3. Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng tay thủy lực

Khi sử dụng xe nâng tay bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

-) Không sử dụng quá trọng tải của xe: Mỗi loại xe nâng bán ra có định mức trọng tải rõ ràng. Bạn không được sử dụng quá trọng tải cho phép của xe nâng. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, hàng hóa và độ bền của xe.

-) Cách nâng hàng an toàn đó là bạn chỉ nâng hàng lên ở độ cao 40 cm. Sau khi tiếp cận được vị trí mới đưa hàng lên cao.

-) Để hàng cần nâng ở đúng vị trí trên càng, để đảm bảo cân trọng tải. Tránh để hàng ra đầu càng xe vì như thế sẽ không đảm bảo an toàn và tuổi thọ sử dụng của xe.

-) Nên bố trí thêm người cảnh báo khi di chuyển trên đường nghiêng dốc. 

-) Không để hàng lên xe khi không cần thiết và hạ càng xuống ở mức thấp nhất.

xe nâng tay thủy lực

xe nâng tay thủy lực

4. Giá của xe nâng thủy lực

Giá của xe nâng tay hiện nay được bán trên thị trường với nhiều định mức khác nhau. Bạn nên chọn cho mình một cửa hàng, một địa chỉ bán xe nâng tay thủy lực uy tín. Địa chỉ được nhiều người công nhận để mang về sản phẩm giá tốt chất lượng cao nhất. Gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là choxenang.vn.

Chợ xe nâng đem tới khách hàng những sản phẩm xe nâng tốt nhất. Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0912 39 8286 nhé.

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng