Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Mua xe nâng tay ở đâu giá tốt chất lượng tốt bảo hành tốt

Mua xe nâng tay ở đâu giá tốt chất lượng tốt bảo hành tốt. Xe nâng tay hay xe nâng thủy lực là thiết bị nâng hạ có cấu tạo đơn giản nhất của dòng xe nâng hàng. Với cấu tạo bao gồm cụm thủy lực, bộ khung 2 càng nâng, bộ bánh xe và tay bơm nhưng xe nâng tay pallet đang được rất nhiều đơn vị sử dụng. Từ các đơn vị tư nhân tới các nhà máy sản xuất lớn nhỏ trong nước cũng như trên thế giới.

mua xe nâng tay ở đâu

xe nâng tay được sử dụng nhiều

Lý do gì khiến xe nâng tay được sản xuất và sử dụng nhiều như thế?

Trước hết là về ứng dụng và khả năng làm việc. Bạn làm thế nào để di chuyển được 2 tấn 3 tấn hàng? xe nâng tay sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó. Bạn cần nâng 1 tấn 2 tấn hàng lên xe tải, xe nâng tay cao sẽ hỗ trợ bạn việc đó. Bạn đang cần bốc hàng từ giá kệ xuống, xe nâng tay thủy lực sẽ hỗ trợ bạn việc đó. Nếu không có sự trợ giúp của xe nâng bạn sẽ khó làm được những công việc nặng nhọc đó.

Về giá thành: Không có một loại xe nâng nào có giá thành tốt như dòng xe nâng tay. Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ nhưng hiệu quả công việc của bạn được cải thiện rõ rệt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp xe nâng tay uy tín tại Sài Gòn

xe nâng tay

xe nâng tay

 

  1. Dòng xe nâng tay thấp

Với chiều cao nâng tối đa 20cm tải trọng nâng lớn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn được sử dụng nhiều tại nhà máy công ty kho bãi phân xưởng.

Tải trọng nâng: 2.5 tấn

Chiều cao lúc hạ: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Chiều rộng càng nâng: 685mm

Kích thước càng nâng  : 1500mmx685mm

Kích thước bánh lái: 180x50mm

Kích thước bánh tải: 80x70mm

phân phối xe nâng tay 2.5 tấn 3 tấn

  1. Dòng Xe nâng tay cao

Với tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều cao nâng tối đa 1.6m 2m 3m với giá tốt nên được sử dụng để nâng hạ lên ô tô giá kệ.

– Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

– Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

– Chiều cao nâng cao nhất: 1,6m 2m 3m

– Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm

– Chiều dài càng nâng : 900mm

– Chiều cao cơ sở: 2040mm

mua xe nâng tay ở đâu

xe nâng tay cao

Nên mua xe nâng tay ở đâu để đảm bảo về chất lượng và dịch vụ?

Chính vì nhu cầu xe nâng tay nhiều nên cũng rất nhiều nhà cung cấp. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín về chất lượng và dịch vụ cũng không phải điều dễ. Vậy nên mua xe nâng tay ở đâu?. Cách tốt nhất là nên mua hàng ở đơn vị nào có nhiều hàng hóa và sản phẩm hoặc lên trên chợ xe nâng nơi đã có bề dầy lịch sử về nhập khẩu và phân phối xe nâng các loại. Không có nhiều đơn vị tự tin bảo hành xe nâng tay đến 2 năm như tại chợ xe nâng.

Những giá trị khi sử dụng xe nâng thì quá nhiều, bạn đã sử dụng xe nâng để giúp công việc của mình được thuận lơi chưa ? Nếu bạn vẫn còn lo lắng boăn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn.

>>> Đọc tiếp: Xe nâng tay tại Hà Đông có sẵn

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng