Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Báo giá xe nâng tay mới nhất năm 2020

Giá xe nâng tay trên thị trường hiện nay như thế nào?

Xe nâng tay là một trong những dòng xe nâng phổ biến nhất. Bởi tính linh hoạt, nhỏ gọn nó được sử dụng trong hầu hết các gia đình, cửa hàng, kho hàng khác nhau. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe nâng tay để kéo, nâng, di chuyển hàng hóa cho cửa hàng, kho hàng, xí nghiệp. Tuy nhiên bạn lại đang thắc mắc không biết giá xe nâng tay như thế nào? Liệu nó có hợp với ngân sách của bạn hay không?

Để giúp bạn tìm hiểu về giá các dòng xe nâng trên thị trường. Mời bạn tham khảo chi tiết bài chia sẻ sau đây của chợ xe nâng chúng tôi. Đặc điểm của dòng xe nâng tay thì chợ xe nâng đã phân tích rùi đúng không nào. Vậy nên chúng ta hãy phân tích nhu cầu sử dụng xe nâng tay và tìm hiểu giá xe nâng tay luôn nhé!

Nhu cầu sử dụng xe nâng tay hiện nay

Trong các kho hàng, xí nghiệp, cửa hàng, siêu thị… xe nâng tay hiện đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Việc sử dụng một chiếc xe nâng hàng bằng tay sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị, doanh nghiệp. Thay vì phải khuân vác hàng hóa, bạn có thể sử dụng xe nâng tay để di chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian nó còn nâng cao công suất công việc hiệu quả cho phép bạn di chuyển số lượng hàng hóa lớn.

Tại các cửa hàng, siêu thị, kho hàng nhỏ là vậy còn tại các kho bãi lớn, nhà xưởng lớn thì sao? Bạn nghĩ kho hàng lớn không cần đến xe nâng tay. Hoàn toàn sai lầm bạn nhé!

Theo khảo sát thì có đến 80% các kho bãi tại Việt Nam đều sử dụng các loại xe nâng hàng cơ, xe nâng hàng bằng tay bên cạnh các loại xe nâng điện, xe nâng xăng, xe nâng dầu hiện đại trọng tải lớn. Bởi dù là tại kho hàng thì việc phân phối, xắp xếp nhiều loại hàng hóa với kích thước đóng gói, khối lượng khác nhau là không thể tránh khỏi. Có một chiếc xe nâng tay sẽ vô cùng tiện lợi nhất là trong trường hợp di chuyển các kiện hàng lẻ, số lượng không nhiều.

Giá xe nâng tay là bao nhiêu?

Như bạn đã biết hiện tại chúng ta có 2 loại xe nâng tay chính là xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Vậy thì đặc điểm và giá 2 dòng xe nâng này như thế nào? Có chênh lệch nhiều hay không?

Hãy cùng theo dõi bảng báo giá xe nâng tay chi tiết dưới đây nhé!

1. Giá xe nâng thấp

Xe nâng tay thấp được thiết kế nhỏ gọn, là dòng thiết bị nâng bằng tay được bán nhiều nhất hiện nay.

Xe nâng tay thấp chỉ chuyển di chuyển các loại hàng hóa có trọng tải từ 2 – 5 tấn. Hàng hóa được đặt lên các khối pallet trong khi vận chuyển. Loại xe nâng này có đặc điểm đó là chỉ nâng được hàng hóa lên độ cao khoảng 20cm. Vậy nên chỉ phù hợp sử dụng cho những loại hàng hóa nhỏ. Hoặc chuyên về vận chuyển, di chuyển hàng hóa đến các vị trí khác nhau

 • Xe nâng thấp có tải trọng từ 2 tấn; 2,5 tấn; 3 tấn; 5 tấn
 • Kích thước càng: càng hẹp: 540 x 1150mm; càng rộng: 685 x 1220mm
 • Chiều nâng tối thiểu: 85mm – Chiều nâng tối đa: 200mm
 • Thiết kế của xe khá đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cả ở những kho hàng nhỏ

Cấu tạo xe bao gồm: Tay cầm được bọc nhựa, thiết kế vừa cầm nắm, xe dễ dàng điều khiển và tạo cảm giác êm tây khi sử dụng. Ở tay cầm của xe có 3 nấc là nấc nâng, nấc hạ và nấc trung gian dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhấn 1 lực nhỏ vào các nút là có thể dễ dàng nâng, hạ càng xe.

Bảng giá xe nâng thấp

2. Giá xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là thiết bị có cấu tạo nâng bằng tay, sử dụng hệ thống thủy lực để nâng hạ vật dụng, hàng hóa. Giúp nâng hạ, dịch chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện tại xe nâng tay cao là loại xe nâng được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Bởi tải trọng xe đa dạng từ vài trăm kg cho đến vài tấn. Thêm vào đó là khả năng nâng hàng hóa lên cao từ 1 – 3 mét. Đặc biệt phù hợp để nâng hàng hóa lên xe tải, nâng pallet… Đáp ứng tốt cho nhu cầu của hầu hết các đơn vị khách hàng.

 • Tải trọng nâng: từ 1000kg, 1500kg, 2000kg
 • Chiều nâng xe tối thiểu: 1600mm
 • Chiều nâng xe tối đa: 3000mm
 • Chiều rộng xe càng nâng: 330-740mm
 • Chiều càng cố định, chân nâng dịch chuyển
 • Chiều dài càng nâng: 1000mm
 • Trọng lượng: từ 165 – 255kg

Bảng giá xe nâng tay cao

Tư vấn hỗ trợ mua xe nâng chuyên nghiệp

Choxenang đã chia sẻ bảng giá xe nâng tay mới nhất năm 2020 mà chúng tôi cập nhật. Nếu bạn cần tư vấn báo giá chi tiết từng dòng xe, mẫu xe hoặc cần mua xe nâng tay nhanh chóng. Hãy liên hệ trực tiếp hệ thống choxenang để được tư vấn hỗ trợ 24/24h!

Ngoài ra nếu quý khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ chọn mua xe nâng tay. Hoặc cần giới thiệu chi tiết về cách vận hành xe nâng tay. Đừng ngần ngại, bạn có thể nhấc máy và gọi ngay hotline: 0912 39 82 86 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chợ xe nâng luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất! Mời quý khách hàng tham khảo ngay hệ thống sản phẩm đa dạng xe nâng của chúng tôi tại đây.

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng