Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng tay thấp


Các loại xe nâng tay thấp phổ biến tại Chợ Xe Nâng

Nói đến xe nâng tay chúng ta không thể không biết đến loại xe nâng tay thấp, loại xe đã và đang được tìm kiếm cũng như bán chạy nhất trên thị trường.

Xe có thể sử dụng rộng rãi với nhiều đơn vị có thể cùng sử dụng được như tại các nhà máy sản xuất chế biến, siêu thị, hay tại các đơn vị tư nhân. Và điều còn tuyệt vời hơn cả đó là giá mua loại xe nâng tay này rất tốt chỉ từ hơn 3 triệu.

Xem thêm các loại xe nâng tay tại đây để bạn có thể biết thêm nhiều hơn các loại xe nâng. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về dòng xe nâng tay thấp.

1. Xe nâng tay thấp là gì

Xe nâng tay thấp là xe nâng với chiều cao nâng tối đa là 20cm.

Xe nâng tay thấp sử dụng kích bơm thủy lực với tay bơm (xe nâng kích tay) cũng chính là tay kéo được thiết kế vừa vặn thuận tiện khi kéo di chuyển cũng như kích bơm hàng.

Hai càng nâng dài 1200mm phù hợp nhất với các loại pallet tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể sử dụng được với nhiều loại palet hàng mà không phải thay xe.

Hệ thống bánh với 4 bánh tải được lắp ở 2 càng nâng kích thước bánh 80mmx70mm. Và 2 bánh lái kích thước 180mmx50mm, nên xe di chuyển rất vững ngay cả khi có nhiều hàng hóa bên trên.

xe nang tay thap

xe nang tay thap

Các mẫu nâng tay thấp được ưa chuộng tại Chợ Xe Nâng:

Xe nâng tay 2.5 tấn đài loan nhập khẩu giá cực tốt

Xe nâng tay 3 tấn càng hẹp 540mmm Eoslift – Mỹ tại chợ xe nâng

Xe nâng tay 2.5 tấn càng hẹp 550mm Niuli tại chợ xe nâng

Xe nâng tay 5 tấn Niuli càng tiêu chuẩn giá tốt tại chợ xe nâng

Xe Nâng Tay 2.5 tấn Eoslift – Mỹ càng rộng 685mm tại chợ xe nâng

Xe nâng tay có cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn nhập khẩu tại chợ xe nâng

Xe nâng tay 2.5 tấn Eoslift- Mỹ càng hẹp 540mm tại chợ xe nâng

Xe nâng tay 2 tấn 2.5 tấn Niuli càng rộng 685mm tại chợ xe nâng

Xe nâng tay 2.5 tấn càng rộng 685mm chuẩn chất lượng chuẩn giá

Xe nâng tay 2.5 tấn càng rộng bán sỉ bán lẻ phân phối toàn quốc

Xe nâng tay 2.5 tấn càng dài 1.5m phân phối toàn quốc

2. Mua xe nâng tay thấp theo kích thước càng nâng

Việc lựa chọn loại càng nào, hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước pallet quý khách hàng đang sử dụng. Vì càng nâng được hàn cố định vào khung nên không thể dịch chuyển được nên quý khách hàng lưu ý lựa chọn loại phù hợp nhất.

Có 2 loại càng phổ biến nhất hiện nay tạm được gọi là loại càng rộng và loại càng hẹp.

  • Càng rộng: Kích thước 1220mm x 685mm trong đó 1220mm là chiều dài càng nâng và 685mm là độ rộng phủ bì. Dòng xe nâng càng rộng được nhiều đơn vị sử dụng hơn cả.
  • Càng hẹp: Kích thước càng 1150mm x 550mm trong đó 1150mm là chiều dài càng nâng và 550mm là độ rộng phủ bì của càng nâng.

Đây được gọi là kích thước càng của dòng xe nâng pallet tiêu chuẩn. Ngoài loại tiêu chuẩn đối với các model  xe nâng tay thấp còn có những model khác để phù hợp với lại các loại pallet ngoại cỡ như dòng xe càng siêu dài với chiều dài càng lên tới 1.5m 1.8m 2m hoặc càng siêu ngắn chiều dài càng có 800mm.

3. Lựa chọn xe nâng tay thấp theo khối lượng cần nâng

Sau khi đã lựa chọn loại càng nâng có độ rộng phù hợp, bạn cũng phải lưu ý về tải trọng cần làm việc. Về chiều cao nâng đối với dòng thấp này model nào cũng 20cm rồi, nên bạn không cần phải quan tâm về độ cao nâng nữa.

3.1. Xe nâng tay 2.5 tấn

Đây được xem là loại xe được sử dụng nhiều nhất và cũng được xem là tải trọng phù hợp nhất với nhiều đơn vị. Với model xe nâng tay 2.5 tấn chúng tôi luôn có sẵn số lượng rất lớn trong kho để giao tới khách hàng sau khi đặt hàng.

xe nâng tay thấp 2.5 tấn (2500kg)

xe nâng tay thấp 2.5 tấn (2500kg)

3.2. Xe nâng tay 3 tấn

Xếp sau dòng 2.5 tấn thì loại 3 tấn cũng là lựa chọn của nhiều công ty. Thông thường chúng ta sẽ mua dư tải trọng làm việc một chút để xe được bền nhất. Bạn có thể tham khảo dòng xe nâng 3 tấn của niuli, eoslift, staxx, mitsubishi, toyota, bishamon… là những thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

xe nâng tay 3 tấn (3000kg)

xe nâng tay 3 tấn (3000kg)

3.3. Xe nâng tay 5 tấn

Loại này khá nặng chỉ có một số ít đơn vị sử dụng. Xe được thiết kế đặc biệt hơn với cụm thủy lực to cùng với đó là hệ thống khung càng bánh xe chắc chắn đảm bảo nâng được 5 tấn hàng mà không sợ bị cong vênh càng. Với model xe nâng 5 tấn đa phần là càng rộng 685mm rất ít đơn vị sử dụng loại càng 550mm.

xe nâng tay 5 tấn

xe nâng tay 5 tấn (5000kg)

3.4. Xe nâng tay càng dài

Với loại càng nâng của dòng xe tiêu chuẩn chỉ dài 1200mm. Nhưng có những loại pallet kích thước rất lớn không thể sử dụng được. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đó các nhà sản xuất làm ra các loại nâng tay càng dài hơn như loại 1.5m 1.8m thậm chí tới 2m. Bạn cũng có thể xem thêm trên chợ xe nâng thông tin về dòng xe này.

3.5. Xe nâng tay với càng nâng chữ x

Thoạt đầu bạn nhìn loại xe này khá giống loại xe nâng tay thông thường, nhưng nâng tay cắt kéo có thể nâng hàng hóa tới 800mm. Khi nâng hàng lên cao thì xe sẽ không di chuyển được. Khi hoạt động 2 càng nâng sẽ đẩy hàng lên bạn sẽ nhìn thấy dạng cắt kéo hay chữ x của xe.

xe nâng tay càng chữ x

xe nâng tay càng chữ x với chiều cao nâng tối đa là 800mm

3.6. Xe nâng tay có cân

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của một số khách hàng thì dòng xe nâng tay có cân điện tử không chỉ nâng hạ và di chuyển pallet. Xe còn được trang bị thêm cân để bạn có thể biết được khối lượng pallet đang nâng là bao nhiêu. Độ sai số không đáng kể chỉ 0.01%.

3.7. Xe nâng tay inox hoặc mạ kẽm

Đối với những môi trường làm việc đặc thù như đồ đông lạnh,hay môi trường ẩm ướt thì có loại xe chuyên dụng được chế tạo bằng inox hoặc mạ kẽm để sử dụng chống han gỉ hay bị ăn mòn.

Xe nâng tay thấp giá rẻ luôn có sẵn số lượng lớn

Xe nâng tay thấp giá rẻ luôn có sẵn số lượng lớn

4. Thông tin thêm về các loại xe nâng tay thấp

Về tải trọng nâng nói chung của dòng xe nâng tay thấp là 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn, với tải trọng nâng này bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc cách nhanh nhất. Xe chỉ có thể nâng được lên chiều cao nâng tối đa là 19cm nên chỉ có thể kéo di chuyển bên dưới mặt đất.

Tham khảo thêm dòng xe nâng tay cao.

Giá mua xe nâng tay thấp cũng khá tốt. Và bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng online tại các tỉnh như hà nội, tp hcm, bình dương, đồng nai, bắc ninh, hưng yên, hải dương, thái nguyên, vĩnh phúc, hà nam, nam định, chúng tôi sẽ giao hàng và bảo hành tận nơi.

Hiện tại trên chợ xe nâng chúng tôi đang cung cấp khá nhiều các loại xe nâng tay. Nếu bạn cần loại xe nâng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé !

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng