Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Phân phối thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m giá rẻ trên toàn quốc

Phân phối thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m giá rẻ trên toàn quốc. Với 2 kho đặt tại hà nội và thành phố hồ chí minh, chợ xe nâng là một trong những đơn vi cung cấp xe nâng hàng, xe thang nâng người uy tín trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đặt hàng thông qua hệ thống website choxenang.vn bộ phận cskh sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách.

Hiện nay dòng thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m đang được sử dụng khá rộng rãi tại các công trường và tại các công trình làm việc. Với mục đích chính là đưa người lên trên cao làm việc một cách nhanh nhất và an toàn nhất.Thang nâng người đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực đối với các công việc trên cao.

phân phối thang nâng người

thang nâng người

Hệ thống phân phối thang nâng người tại đâu?

Với ưu thế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và nhiều năm làm trong lĩnh vực xe nâng người. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m với giá thành tốt nhất. Với 2 kho chính đặt tại hà nội và tp hcm giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng nội thành và ngày hôm sau với những đơn hàng tại các tỉnh lân cận.

Thang nâng người bao gồm những loại nào?

Thang nâng người hay thang nâng điện bán tự hành hiện được có 2 dòng chủ yếu là dòng thang nâng ziczac và thang nâng trục rút. Mỗi loại thang nâng đều có những ưu điểm riêng và phục vụ cho những công việc khác nhau.

  1. Thang nâng người dạng ziczac

Đây là dòng thang khá lớn về kích thước nhưng đổi lại tải trọng nâng lớn 300kg 500kg. Bên cạnh đó sàn làm việc rộng có thể nâng nhiều người lên cao làm việc. Thường được dân công trình chọn lựa cho công việc của mình.

phân phối thang nâng người

phân phối thang nâng người

  1. Thang nâng người gấp rút 1 trục và 2 trục

Dòng thang được sản xuất và thiết kế nhỏ nhẹ với các thanh nâng chế tạo bằng hợp kim nhôm giảm tự trọng. Thuận tiện và dễ dàng làm việc trong những môi trường nhỏ gọn mà không hề ảnh hưởng tới sàn kể cả trải thảm. Dòng xe thang nâng người này chân dài sang chảnh thích được làm việc trong các khách sạn hay siêu thị.

Thang nâng 6m 8m 10m

Thang nâng 6m 8m 10m

Một vài thông số kĩ thuật chung Thang nâng  người 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Tải trọng nâng: 125kg/ 300kg/ 500kg

Chiều cao nâng: 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Chiều cao làm việc: > 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Điện áp sử dụng: acquy 24v/ hoặc 220v/ 380c

Mới  100% – nhập nguyên chiếc

Bảo hành 24 tháng

thang nâng người

thang nâng người

Chuyên nhập khẩu và phân phối thang nâng người xe nâng người xe nâng tay xe nâng điện trên toàn quốc

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng