Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

xe nâng pallet 3 tấn dòng kéo đẩy tay nhập khẩu và phân phối giá rẻ

xe nâng pallet 3 tấn dòng kéo đẩy tay nhập khẩu và phân phối giá rẻ. Cuộc sống hiện đại, có rất nhiều thiết bị mới nâng hạ mới ra đời đa dạng về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Được thiết kế và sản xuất tối ưu nhất nhằm giảm sức lao động của con người. Tuy nhiên dòng xe nâng pallet kéo tay hay xe nâng tay vẫn phát huy được những giá trị của mình. Xe nâng tay 3 tấn chuyên dùng để bốc xếp và di chuyển các kiện hàng từ vị trí này đến vị trí khác một cách thuận lợi mang lại sự an toàn cho người làm việc và hàng hóa.

xe nâng pallet 3 tấn

xe nâng 3 tấn

xe nâng pallet 3 tấn có những ưu điểm gì mà nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng?

Xe nâng pallet 3 tấn có cấu tạo sử dụng cụm bơm thủy lực để nâng hàng hóa lên hàng. Vì có cấu tạo khá đơn giản nên việc sử dụng và vận hành cũng rất dễ dàng. Giảm thời gian làm việc giảm chi phí giảm số người làm là những ưu điểm khi bạn sử dụng xe nâng tay.

Xe nâng pallet 3 tấn có thể làm việc tốt với pallet 1 mặt và 2 mặt, nhưng lưu ý về kích thước pallet đang sử dụng để mua xe nâng vừa với pallet.>>> xem thêm dòng xe nâng tay 2.5 tấn càng rộng tại đây

Xe nâng pallet 3 tấn với chi phí đầu tư thấp. Nếu sử dụng đúng nguyên tắc của nhà sản xuất thì rất bền, không mấy khi phải sửa chữa. Và phụ tùng sẵn có trên thị trường. Bạn có thẻ mua xe và phụ tùng trên chợ xe nâng.

Xe nâng pallet 3 tấn với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng linh hoạt trong mọi môi trường làm việc. Khả năng làm việc bền bỉ cả ngày mà không cần phải tiếp nhiên liệu hay bảo dưỡng.

xe nâng pallet 3 tấn

xe nâng 3 tấn

Một vài thông tin tham khảo xe nâng pallet 3 tấn

Tải trọng nâng: 3 tấn

Chiều cao lúc hạ: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Chiều rộng càng nâng: 550mm/ 685mm

Kích thước càng nâng  : 1220mmx685mm

Kích thước bánh lái: 180x50mm

Kích thước bánh tải: 80x70mm

xe nâng pallet 3 tấn

xe nâng 3 tấn

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng