Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Thang nâng người điện acquy cao 9m 10m 12m nhập khẩu giá tốt

Thang nâng người điện acquy cao 9m 10m 12m nhập khẩu giá tốt. Thang nâng người hay xe nâng người là một trong những thiết bị hiện đại tân tiến nhất để đưa người lên cao làm việc. Khi bạn cần lên cao 9m 10m 12m  để làm việc thay vì phải lắp dàn giáo khá mất thời gian và tốn công sức. Thang nâng người sẽ giúp đưa bạn lên cao làm việc nhanh nhất và an toàn nhất.

Thang nâng người điện acquy cao 9m 10m 12m được vận hành như thế nào?

Nguồn điện sử dụng đối với dòng thang nâng này là 2 bình 12v. Động cơ điện sử dụng đối với dòng thang nâng acquy là động cơ điện 1 chiều. Acquy sau khi được xạc đầy có thể sử dụng nâng hạ hoàn toàn thoải mái. Bạn có thể đứng trên thang điều khiển chiều cao làm việc rất thuận tiện.

thang nâng người điện acquy

thang nâng người điện acquy 2 trụ nâng

>> Xem thêm dòng thang nâng người 8m 10m 12m 2 trục nâng

Ưu điểm của dòng thang nâng người điện acquy như thế nào?

ngoài khả năng nâng hạ nhanh và làm việc linh hoạt như các dòng thang nâng người khác. Mà bạn có thể lên kế hoạch cho công việc của mình, không có điện lưới bạn vẫn có thể làm việc được. Tại công trường chưa mắc điện bạn vẫn có thể làm việc được. Bạn có thể tận dụng những ngày không có điện để thay thế sửa chữa vệ sinh trên cao. Khi sử dụng acquy xạc bạn sẽ rất thuận tiện trong vấn đề làm việc không phải kéo dây để lấy nguồn điện.

xe nâng người thang nâng người

thang nâng người 6m – 16m

Một vài thông số kĩ thuật chung xe nâng người thang nâng người

Tải trọng nâng: 125kg/ 300kg/ 500kg

Chiều cao nâng: 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Chiều cao làm việc: > 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Điện áp sử dụng: acquy 24v/ hoặc 220v/ 380c

Mới  100% – nhập nguyên chiếc

Bảo hành 18 tháng

Hiện nay dòng thang nâng người điện acquy có 2 dòng chủ yếu là dòng thang nâng ziczac hay chữ x và một loại trục rút thẳng đứng. Tùy thuộc vào yêu cầu mỗi công việc, vị trí không gian làm việc, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một trong 2 loại. Chi tiết về mỗi dòng thang có thể xem trên danh mục xe thang nâng người tại đây.

Chúng tôi đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe thang nâng người. Sản phẩm được nhập nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng đồng bộ. Hơn thế nữa hàng hóa được giao và bảo hành tận nơi để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng