Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Những điều cần biết về xe nâng điện


Xe nâng những năm trở lại đây đang là lựa chọn của nhiều đơn vị khi xe được thiết kế với tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3 tấn và chiều cao làm việc từ 1m tới 6m.

Cũng như xu thế của thời đại muốn thiết bị nâng hiệu quả an toàn giảm cháy nổ, tiết kiệm nhiên liệu thì xe nâng điện hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu xe nâng hạ bằng điện khác nhau từ dòng xe nâng điện thấp, tới dòng xe nâng điện cao còn được gọi là xe đứng lái, hay ngồi lái. Mỗi dòng đều mang những ưu điểm riêng, bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn để bạn cân đối mua loại nào phù hợp nhất.

Tư vấn – Báo giá xe nâng điện liên hệ: 0912-39-8286

Xem thêm các loại xe nâng điện tại danh mục >>> : https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/

Cùng xem nhanh nội dung bài viết bên dưới tại đây:

Nội dung chính

1. Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện ( tên tiếng anh: Forklift Battery viết tắt là FB hoặc Electric Staker đối với dòng xe đứng lái ) là một trong những thiết bị nâng hạ sử dụng nguồn nhiên liệu bằng bình acquy cho cả việc nâng hạ và di chuyển.

Với sự phát triển và ngày càng hoàn thiện thì nâng điện đang trở thành thiết bị nâng hạ quan trọng trong ngành công nghiệp bốc xếp.

Khác với các dòng xe nâng tay trước đây chúng tôi giới thiệu nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng sức người. Thì dòng nâng điện hoạt động dựa vào động cơ nên có cấu tạo khá khác biệt và thêm nhiều bộ phận quan trọng khác.

xe nâng điện là gì

tham khảo xe nâng điện

Dưới đây là một số bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo của dòng xe nâng này.

1.1 Cấu tạo

Động cơ điện: là hệ thống motor khép kín, được tích hợp trong xe. Tùy từng model sẽ có 1 động cơ sử dụng chung cho việc nâng hạ và di chuyển hoặc 2 motor độc lập, 1 phục vụ nâng hạ, 1 cái phục vụ việc di chuyển.

Bình acquy: Đây có thể được coi là xương sống của xe khi cung cấp toàn bọ năng lượng cho hoạt động của xe.

Tuổi thọ của bình cũng giống như hầu hết các loại pin khác phụ thuộc vào tần suất của xe, cũng như cách xạc bình của người dùng đúng cách hay không.

Hệ thống ga điều khiển: hoạt động dựa vào cảm biến từ và hệ thống bo mạch điều khiển bên trong. Tốc độ di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào tay bạn vặn hoặc chân đạp ga nếu sử dụng dòng xe ngồi lái.

Bo mạch điện khiển: Là những chip điện tử, có khả năng bắt và truyền tín hiệu từ tay người sử dụng, đến các bộ phận như di chuyển, cũng như điều khiển nâng hạ.

Bo mạch điều khiển thường được tích hợp kín bên trong xe, được thể hiện ra bên ngoài thông qua các chỉ số về dung lượng bình, thời gian xe sử dụng.

Hệ thống bánh: Tùy từng model sẽ có hệ thống bánh khác nhau về kích thước cũng như chất liệu. Chất liệu có thể là nhựa, PU, hoặc cao su. Bánh sẽ được chia làm bánh tải và bánh lái riêng biệt.

Tham khảo các sản phẩm xe nâng giá rẻ tại trang chủ Chợ Xe Nâng.

Bên cạnh đó còn có các bộ phận phụ trợ như đèn còi xin nhan. Tất cả các bộ phận hoạt động nhịp nhàng với nhau để cấu tạo nên chiếc xe nâng điện hoàn hảo mang lại giá trị cho người dùng.

cấu tạo xe nâng điện

cấu tạo xe nâng điện

1.2 Nguyên lý hoạt động

Nhìn chung, việc vận hành xe đơn giản, không quá phức tạp, chỉ cần chúng tôi hướng dẫn cùng với bạn thực hành là bạn có thể vận hành tốt.

Mỗi dòng xe nâng điện đứng lái, ngồi lái sẽ có cách sử dụng khác nhau, nhưng về nguyên lý chung nhau đó là điều khiển ga để thay đổi tốc độ di chuyển, gạt cần đề nâng hạ.

Tốc độ nâng hạ và di chuyển phụ thuộc vào tay bạn điều khiển, công suất động cơ…

1.3 Những lợi ích khi sử dụng xe nâng điện

Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng: Xe nâng điện là một trong những thiết bị nâng hạ phù hợp nhất với các kho bãi hẹp, kho bãi về thực phẩm, kho giấy. Việc dễ dàng điều khiển cũng là một điểm mạnh của dòng xe này.

Chống cháy nổ: Nhờ cơ chế hoạt động hoàn toàn bằng điện acquy, nên khi sử dụng không có tỏa nhiệt, khói bụi, an toàn hơn với người sử dụng và kho bãi.

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng nhiên liệu điện để xạc sẽ giảm được nhiều chi phí nhiên liệu so với sử dụng xăng dầu.

Hơn thế nữa nguồn nguyên liệu sẵn có nên bạn có thể cắm xạc ở bất kì nơi đâu.

1.4 Có nên mua xe nâng điện hay không?

Với những ưu điểm kể trên thì việc đầu tư mua xe nâng điện phục vụ quá trình làm việc là điều khá hợp lý.

Nhưng bạn lưu ý là khi sử dụng dòng xe này thường tải trọng nhỏ dưới 3 tấn thì ok, nhưng trên 3 tấn thì nên xem xét các dòng nâng dầu sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể mua nâng điện tốt nhất.

2. Kinh nghiệm mua xe nâng điện

2.1 Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

Tuy dòng xe này có nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng cần phải khảo sát rõ nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định hợp lý là sử dụng loại xe nào.

Ví dụ không gian làm việc rộng rãi, thì nên chọn dòng ngồi lái. Nhưng không gian chật lối đi hẹp thì dòng đứng lái reach truck sẽ phù hợp hơn.

Hoặc chỉ cần di chuyển bên dưới mặt đất thì dòng nâng điện thấp sẽ hợp lý cả về nhu cầu sử dụng lẫn giá thành.

Nên việc khảo sát không gian làm việc, nhu cầu làm việc rất quan trọng bạn cần chú ý.

sử dụng xe nâng điện cho hiệu quả cao

sử dụng xe nâng điện cho hiệu quả cao

2.2 Tìm hiểu tải trọng nâng

Đây là vấn đề thực tế không chỉ ảnh hưởng tới giá mua mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe. Luôn luôn mua dư tải trọng nâng thực tế. Bạn cần nâng 1 tấn hàng nên mua xe 1.5 tấn.

Đối với những dòng đứng lái reach truck tải trọng nâng thực tế của xe là 1 tấn, nhưng khi bạn làm việc tầm 5m để an toàn nên nâng dưới 500kg.

2.3 Chiều cao cần làm việc

Việc biết được chiều cao cần thiết để làm việc tránh trường hợp mua về mà không đủ chiều cao, hoặc dư quá nhiều.

Đối với dòng xe nâng điện chiều cao để bạn có thể lựa chọn từ 0.2m tới 6m. Không nên mua dư quá nhiều, vì càng cao giá thành sẽ càng đắt.

2.4 Xe nâng điện giá bao nhiêu

Việc định giá chính xác dòng xe này sẽ rất khó. Giá bán phụ thuộc vào tải trọng và chiều cao làm việc. Bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán như quy cách thiết kế, hãng sản xuất, xuất xứ hàng hóa…

Chính vì thế giá bán sẽ được nói chuẩn khi bạn cung cấp cho chúng tôi đủ rõ nhu cầu sử dụng của bạn.

2.5 Mua xe nâng điện ở đâu

Đây là câu hỏi của nhiều người muốn tìm hiểu và mua xe nâng điện. Có những đơn vị chỉ chuyên bán xe cũ, có những đơn vị chuyên bán xe mới. Nên việc xác định trước nhu cầu sử dụng để tìm đơn vị phù hợp. Hoặc bạn có thể lên google để tìm kiếm thêm thông tin.

Bạn có thể mua xe ở Chợ xe nâng hoặc tìm hiểu thêm về các dòng nâng cũ và mới. Hiện nay chợ xe nâng đang có kho tại Hà Nội và Tphcm, chúng tôi luôn có gắng giao đi các tỉnh như bắc ninh, hưng yên, vĩnh phúc, thái nguyên, ninh bình, đồng nai, bình dương trong ngày. Vác các tỉnh khác ngày hôm sau.

2.6 Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành với các dòng sản phẩm này thường được chia làm 2 phần. Thứ nhất là bộ phận tiêu hao như bình acquy hay bánh xe sẽ bảo hành ngắn là 6 tháng đến 12 tháng. Các phụ tùng khác sẽ được bảo hành 18 tháng.

Ngoài chế độ bảo hành tận nơi, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong vấn để sử dụng cũng như bảo dưỡng sản phẩm.

Bảo dưỡng bảo hành xe nâng rất quan trọng

Bảo dưỡng bảo hành xe nâng rất quan trọng

3. Các loại xe nâng điện đang bán trên thị trường hiện nay

3.1 Xe nâng điện bán tự động

Xe nâng bán tự động là loại nâng bằng điện và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay. Xe được lắp 1 động cơ DC để nâng hàng hóa.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ở mức độ vừa phải thì xe nâng bán tự động là một lựa chọn tốt, khi giá tiền dòng xe này khá thấp để đầu tư.

Xe nâng bán tự động có tải trọng nâng từ 500kg 1 tấn tới 2 tấn, và chiều cao làm việc tối đa là 3.5m, rất cao phải không mọi người

3.2 Xe nâng điện thấp

Xe nâng điện thấp sử dụng động cơ điện để nâng hạ và di chuyển, nhưng chiều cao nâng tối đa của dòng thiết bị này chỉ cao được 20cm.

Dòng xe này giúp bạn di chuyển các palet hàng bên tầm dưới. Nếu công việc di chuyển hàng hóa của bạn nhiều thì đây là một lựa chọn tốt.

Giá bán của nâng điện thấp cũng không quá cao khoảng 40t đối với loại đi bộ phía sau để lái.

3.3 Xe nâng điện đứng lái

Với dòng xe nâng điện đứng lái có nhiều model nhất, được thiết kế gọn nhẹ, và có thể làm việc trong những không gian hẹp nhất.

Xe nâng đi bộ để lái

Việc nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện, có 2 động cơ điện hoạt động độc lập. Nhưng bạn sẽ đứng ở dưới đất để nâng hạ, và mỗi lần xe di chuyển bạn đi bộ theo xe để lái.

Sở dĩ các nhà sản xuất đưa ra kiểu xe này để phục vụ khách hàng tầm trung, mức độ nâng hạ vừa phải, và giá mua cũng không quá cao để bạn đầu tư.

xe nâng điện đứng lái dạng đi bộ

xe nâng điện đứng lái dạng đi bộ để lái

Xe nâng đứng lái có bệ đứng

Đối với dòng xe nâng điện có bệ đứng, các nhà sản xuất muốn tạo ra thiết bị thuận lợi hơn cho việc di chuyển. Tất cả hệ thống điều khiển nâng hạ và di chuyển đều được thiết kế ở tay lái thuận tiện cho người sử dụng.

Bệ đứng cơ động, trong trường hợp cần thiết bạn có thể nhấc bệ đứng lên để tiết kiệm bán kính quay.

dòng xe nâng điện có bệ đứng

dòng xe nâng điện có bệ đứng

Xe nâng đứng lái có buồng lái

Đây là một trong những dòng xe nâng điện đứng lái chuyên dụng nhất. Dòng xe này có giá thành cao, nhưng làm việc cơ động. Hai lưỡi càng có thể đâm về phía trước thuận tiện hơn trong việc lấy hàng trên giá kệ.

Xe được thiết kế với khoảng trống ở thân xe, người vận hành đứng trong đó để lái và di chuyển hàng hóa.

xe nâng điện đứng lái có buồng lái

xe nâng điện đứng lái có buồng lái

3.4 Xe nâng điện ngồi lái

Đối với loại nâng điện ngồi lái với hộp số tự động, chân ga cảm biến, tốc dộ di chuyển và làm việc cơ động hơn. Nhìn khá giống các dòng xe nâng động cơ dầu, nhưng xe được thiết kế gọn hàng hơn.

Xe nâng điện ngồi lái thích hợp với các kho bãi rộng và tải trọng nâng đối với dòng nâng điện đứng lái cao hơn là từ 1 tấn tới 3 tấn.

Đối với loại càng shide ship, có thể điều chỉnh qua trái phải, thuận tiện để bốc xếp các pallet hàng nhanh hơn.

Và đương nhiên giá mua xe nâng ngồi lái sẽ cao hơn rất nhiều so với các dòng xe bên trên là điều chắc chắn.

xe nâng điện ngồi lái

xe nâng điện ngồi lái

3.5 Xe nâng điện cũ và những lưu ý sử dụng

Ngoài các dòng xe nâng điện mới bên trên, hiện nay trên thị trường còn có dòng sản phẩm nâng điện cũ đã qua sử dụng của Nhật như của Toyota, Komatsu, Nychiyu, TCM, Nissan, Mitsubishi…

Đối với các dòng nâng điện cũ được nhập về việt nam đa số là dòng xe đứng lái có buồng lái và dòng nâng điện cũ ngồi lái.

Xét ở góc độ chung, nếu doanh nghiệp bạn chưa đủ kinh phí để đầu tư dòng xe mới, thì mua xe cũ cũng ko phải lựa chọn tồi. Đối với các dòng nâng cũ của Nhật chất lượng cũng còn khá ổn định. Không nên mua xe cũ của trung quốc, rủi ro rất cao.

Một số lưu ý khi mua xe nâng điện cũ

– Chọn đơn vị cung cấp uy tín: Bạn có thể xem và nhờ bên Chợ Xe Nâng tư vấn và tham khảo giá. Vì hiện nay tại đây có khá nhiều dòng xe khác nhau để bạn lựa chọn.

– Kiểm tra acquy: Bình acquy không bị sùi giữa các cực điện. Các cực vẫn còn nguyên, không bị xô.

– Kiểm tra cần thủy lực, đảm bảo không có dầu nhớt tràn ra ngoài: Thử nâng hạ đúng tải trọng quy định của xe và dừng đột ngột xem thủy lực có bị tụt hay không.

– Kiểm tra lốp xe: Lốp xe không bị lồi, nếu lốp đặc kiểm tra độ hao mòn.

– Khung xe: đảm bảo vẫn còn chắc chắn

– Nên mua các dòng xe xuất xứ từ Nhật, không nên sử dụng xe cũ của Trung Quốc. Đảm bảo các bộ phận phụ trợ như tay lái, đèn còi, xin nhan, chân ga vẫn hoạt động trơn chu.

Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn trong một bài viết về xe nâng cũ.

4. Tham khảo các hãng xe nâng điện tốt nhất hiện nay

4.1 Xe nâng điện Toyota

Toyota là thương hiệu đã quá quen thuộc tại việt nam. Không chỉ các dòng xe ô tô đã có tên tuổi, các dòng xe nâng điện toyota cũng rất tốt.

Giá xe nâng điện toyota khá cao, nhưng đổi lại chất lượng ổn định và rất bền. Nếu bạn không đủ kinh phí đầu tư xe mới bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xe nâng cũ toyota cho xưởng của mình.

Xe nâng toyota có cả dòng xe nâng dầu lẫn xe nâng đứng ngồi lái. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn model nào phù hợp với kho bãi.

xe nâng điện toyota ngồi lái

xe nâng điện toyota ngồi lái

4.2 Xe nâng điện Mitsubishi

Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Nhật bản. Với sự phát triển không ngừng nghỉ, tập đoàn Mitsubishi không chỉ được biết đến với ngành sản xuất ô tô, đồ gia dụng, mà xe nâng Mitsubishi cũng rất tốt.

Xe nâng điện Mitsubishi cũng có giá thành khá cao. Và là một thương hiệu của nhật thì chất lượng không phải bàn cãi gì nữa.

Không chỉ sản xuất các dòng xe nâng động cơ. Xe nâng tay mitsubishi cũng được ưa chuộng tại thị trường việt nam.

xe nâng điện mitsubishi

xe nâng hiệu mitsubishi

4.3 Xe nâng điện Komatsu

Bên cạnh các dòng máy công trình như máy xúc , cần cẩu, xe nâng điện komatsu cũng là lựa chọn của nhiều nhà máy sản xuất.

Xe nâng komatsu có đầy đủ các dòng xe động cơ điện cũng như xe nâng dầu komatsu. Nếu tài chính bạn cho phép bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư thương hiệu komatsu.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng xe nâng đã qua sử dụng komatsu. Bạn cũng có thể yên tâm, nếu lựa chọn dòng xe cũ nâng cũ komatsu.

dòng đứng lái komatsu

dòng đứng lái komatsu

4.4 Xe nâng điện Stax

Xe nâng điện Stax mới vào thị trường, nhưng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.Với giá thành hợp lý, kiểu dáng thiết kế hiện đại bền bỉ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện tại Stax còn cho ra mắt hàng loạt các loại xe nâng tay, bán tự động, bàn nâng thủy lực… Các loại xe nâng cơ thông thường với mức giá bán khá phù hợp.

4.5 Xe nâng điện Huyndai

Huyndai là hãng xe xuất phát từ hàn quốc, xe huyndai được thiết kế đồ sộ, chắc chắn với nhiều kiểu dáng từ dòng đứng lái ngồi lái.

Xét về giá bán các dòng xe nâng huyndai cũng thuộc mức cao.

xe nâng điện huyndai

xe nâng hiệu huyndai

4.6 Xe nâng điện Heli

Thương hiệu xe nâng heli là một trong năm thương hiệu mạnh từ Trung Quốc. Không chỉ sản xuất các dòng nâng điện bên cạnh đó các dòng xe nâng dầu heli cũng rất mạnh.

Về giá xe nâng heli ở mức độ tầm trung không quá cao như các dòng xe của nhật, nếu bạn không ngại thì có thể chọn xe nâng heli để mua.

xe nâng điện heli

xe nâng thương hiệu heli trung quốc

Trên đây chúng tôi cũng vừa chia sẻ một số thương hiệu xe được nhiều người lựa chọn, ngoài ra còn có một vài thương hiệu khác như Nichiyu, Nissan, TCM của nhật, Sumitomo, Clack, Hangcha, Niuli, Eoslift … Bạn cũng có thể tham khảo thêm.

5. Tải trọng xe nâng điện được nhiều người sử dụng

5.1 Xe nâng điện 1 tấn

Xe nâng điện 1 tấn là lựa chọn của khá nhiều đơn vị hiện nay. Tải trọng nâng vừa phải, thích hợp với các kho bãi nhỏ.

Với tải trọng 1 tấn bạn có thể lựa chọn được rất nhiều model, từ dòng bán tự động tới dòng đứng lái, ngồi lái đều có tải trọng 1 tấn.

Chiều cao làm việc đối với các loại xe 1 tấn cũng rất đa dạng, bạn có thể loại chuyên bốc hàng lên xe tải với chiều cao nâng 2m, hoặc lên giá kệ cao 6m đều có thể đáp ứng được.

5.2 Xe nâng điện 1.5 tấn

Cũng tương tự như dòng 1 tấn, thì loại xe 1.5 tấn bạn cũng có nhiều lựa chọn. Phụ thuộc vào kho bãi cũng như điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn bất kì dòng nào.

Để xe được bền bạn nên mua dư tải trọng nâng sẽ phù hợp hơn. Ví dụ bạn cần nâng tối đa 1 tấn hàng thì lựa chọn xe 1.5 tấn hoặc 2 tấn sẽ giúp xe làm việc nhẹ nhàng hơn.

5.3 Dòng xe nâng điện 2 tấn 3 tấn

Đối với tải trọng nâng lớn hơn từ 2 tấn tới 3 tấn thì đa số sử dụng dòng xe nâng điện ngồi lái. Trên 3 tấn thì đa số sẽ lựa chọn dòng xe động cơ dầu diesel.

Đối với những xe tải trọng lớn thì đa số chiều cao làm việc tầm 3m là hợp lý.

Dòng xe ngồi lái có đối trọng phía sau, nên việc di chuyển những khối hàng lớn sẽ an toàn hơn rất nhiều.

6. Vậy nên mua dòng xe nâng điện nào hợp lý

Với những chia sẻ bên trên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã biết được những thông tin cơ bản về các dòng nâng điện hiện nay.

Và việc mua xe như thế nào để hợp lý phụ thuộc hoàn toàn vào bạn như về điều kiện kho bãi, điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng thực tế.

Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với chợ xe nâng chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bất kì lúc nào bạn cần.

7. Bảo dưỡng xe nâng điện cơ bản

Trong quá trình sử dụng việc khấu hao máy móc, khô dầu khô mỡ là điều khó tránh khỏi.  Nhất là những đơn vị sử dụng xe nâng hàng bằng điện mà mua xe cũ, thì việc quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng càng phải được quan tâm.
Việc không thường xuyên bảo dưỡng trong những ngày còn có thể bảo dưỡng được sẽ dẫn đến lỗi nghiêm trọng. Hoặc hỏng dây truyền khiến việc thay thế sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều chi phí.
Chúng tôi xin được đưa ra một số quy trình bảo dưỡng để bạn có thể tham khảo và kiểm tra thường xuyên hơn để hạn chế lỗi lớn.

Các bước cơ bản

Đối với việc kiểm tra bảo dưỡng xe nâng điện sẽ khác nhiều so với xe chạy động cơ đốt trong vì vậy quy trình bao gồm các bước sau.
– Bình Acquy việc thường xuyên vệ sinh mặt, giúp giảm nhiệt trong quá trình sạc và sử dụng. Hơn thế chánh được chập cháy. Liên tục kiểm tra lượng nước trong bình và châm ngay khi cần thiết. Việc để hết nước cạn nước khi xạc sẽ ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của bình.
– Bộ xạc bình. Kiểm tra giắc tiếp xúc xem có bị lỏng trong thời gian sử dụng lâu dài, hoặc hệ thống xạc dầy tự ngắt còn hoạt động không nhé.
– Đối với các bộ phận truyền chuyển động như bánh thường xuyên kiểm tra và bơm dầu mỡ.
– Bơm mỡ vào các bánh xe và các bộ phận chuyển động của xe và cả phần xích kéo phía trước.
– Kiểm tra các bảng mạch điện, kiểm trả giắc và đầu nối, nếu bị hao mòn, cũ sờn, cần phải thay thế tránh để bị chập cháy.
– Kiểm tra phần bơm thủy lực, bơm thêm dầu thủy lực khi có hiện tượng bơm yếu.
– Test hệ thống điện thường xuyên như phanh đèn còi thắng.
Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản để bạn có thể tự bảo dưỡng xe nâng điện để xe vận hành luôn được trơn chu và an toàn.

8. Giới thiệu về chợ xe nâng

Với uy tín lâu năm về vấn đề nhập khẩu và phân phối xe nâng các loại chợ xe nâng cam kết rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt với giá bán tốt nhất. Không chỉ là các dòng nâng điện thông thường chúng tôi còn có những dòng khác như xe nâng bán tự động, nâng tay, hay nâng người. Đa số các mặt hàng thông dụng chúng tôi đều có sẵn hàng hóa để giao ngay. Bảo hành và bảo dưỡng tận nơi tại kho bên mua nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
VPĐD: Số 6, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Kho hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Kho Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng