Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Chợ Xe Nâng

Đối với các ngành xây dựng hiện đại ngày nay, việc đưa và sử dụng xe nâng người là điều cần thiết để tăng hiệu quả công việc và an toàn với người lao động.

Tuy nhiên, đối với nhiều đơn vị ít sử dụng hoặc những nhà thầu phụ hay đơn giản chỉ để thay thế, sửa chữa các thiết bị trên cao để đầu tư sẽ mất tiền và thời lượng sử dụng ít. Hiện nay, chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe nâng người 6m 8m 10m với giá thành phù hợp nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo các thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe nâng người dưới đây.

cho thuê xe thang nâng người tại hà nội

Xe nâng người 6m 8m 10m.

Mời các bạn click theo dõi nhanh bài viết:

1. Xe nâng người là gì?

Xe nâng người có thể được định nghĩa đơn giản là thiết bị để đưa con người lên trên cao làm việc, có thể thay thế cho việc leo trèo trước kia. Việc sử dụng xe nâng người mang lại hiệu quả làm việc cao hơn trong khi đó thời gian và chi phí giảm đến một nữa.

2. Các loại xe nâng người

Xe nâng người hiện nay trên thị trường có thể chia nhỏ làm 2 loại chủ yếu:

  • Xe nâng người cắt kéo: dòng xe nâng này vào thị trường Việt Nam khá sớm để phục vụ các đơn vị làm công trình và xây lắp nhà xưởng. Ưu điểm nổi bật của nó là về tải trọng nâng và mặt sàn rộng. Song, dòng xe này vẫn tồn tại một nhược điểm là khá cồng kềnh.
  • Xe nâng người trục rút: khắc phục được nhược điểm của dòng xe nâng người cắt kéo, phù hợp với những nơi nhỏ gọn và những công việc nhẹ nhàng.

3. Nên thuê xe nâng người hay sử dụng giàn dáo truyền thống?

Ngày trước, các đơn vị thường lắp dàn giáo, hay thuê giáo về lắp mỗi khi làm việc trên cao. Tuy nhiên, hiện nay dàn giáo không thể đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao, nhất là về áp lực tiến độ công việc, mức độ an toàn với người lao động so với việc vận hành xe nâng người.

Ưu điểm của việc đi thuê xe thang nâng người là chi phí đầu tư thấp mà thu hồi vốn nhanh, và đặc biệt là hiệu quả công việc tức thì, có thể nhìn thấy ngay được.

Hiện nay, chúng tôi đang cho thuê xe nâng người 6m 8m 10m, đáp ứng được tương đối nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong việc thi công với chi phí thấp hơn so với đầu tư thiết bị mới.

Xe nâng người 6m 8m 10m là dòng thang nâng Ziczac với tải trọng nâng 230kg. Dòng xe này có thể nâng 1 nhóm người lên làm việc với thời gian rất ngắn. Từ đó, bạn có thể rút ngắn được thời gian làm việc, giảm chi phí thuê người,…

4. Tính năng vượt bậc của xe nâng người

4.1. An toàn

Thiết bị nâng người được sản xuất và đạt tiêu chuẩn ANSI – tiêu chuẩn quốc gia Mỹ về thiết bị nâng. Trung tâm kiểm định an toàn cấp quốc gia cấp chứng nhận an toàn đủ tiêu chuẩn hoạt động khi thiết bị này nhập về Việt Nam.

4.2. Hiệu suất làm việc cao

Xe nâng người dễ dàng di chuyển vào những nơi có địa hình hẹp, khu vực chật hẹp, địa hình công trường khắc nghiệt, gồ ghề mà các phương tiện khác khó tiếp cận được. Xe nâng người cho phép người sử dụng mang theo vật nặng như ống, cút nối,… rất tiện lợi.

Dây cáp dẫn nguồn AC được nối đến sàn thao tác, cho phép sử dụng các thiết bị cầm tay như: máy khoan, máy hàn,… Khả năng nâng lớn, có thể thao tác trên cùng một sàn công tác. Xe nâng người rất tiện lợi và tăng hiệu suất lao động.

4.3. Tiết kiệm chi phí

Nhờ thiết bị xe nâng người hỗ trợ nên các đơn vị giảm được các chi phí nhân công, giúp họ tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

 

Bảng giá cho thuê xe nâng người

Loại xe Chiều cao nâng Giá thuê theo tháng Hình ảnh minh họa
Xe nâng người dạng thẳng đứng 6m 8 triệu dịch vụ cho thuê xe nâng hàng
Xe nâng người dạng thẳng đứng 8m 10 triệu
Xe nâng người dạng thẳng đứng 10m 12 triệu
Xe nâng người dạng thẳng đứng 12m 16 triệu
Xe nâng người cắt kéo 4m 6 triệu cho thuê xe nâng tphcm
Xe nâng người cắt kéo 6m 8 triệu
Xe nâng người cắt kéo 8m 9 triệu
Xe nâng người cắt kéo 10m 12 triệu
Xe nâng người cắt kéo 12m 20 triệu
Xe nâng người cắt kéo 14m 30 triệu
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 10m 25 triệu bảng giá cho thuê xe nâng
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 14m 35 triệu
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 18m 45 triệu
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 24m 55 triệu
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 30m 80 triệu
Xe nâng dạng khớp gập gấp khúc 38m 90 triệu

 

cho thuê xe tải có bàn nâng

Xe nâng người 6m 8m 10m.

Đến với Chợ Xe Nâng, chắc chắn bạn sẽ tìm được thiết bị nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả phải chăng, thủ tục mua hàng đơn giản, nhanh chóng; cam kết bảo hành và giao hàng tận nơi. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chợ xe nâng tự hào là 1 trong những sàn giao dịch máy nâng lớn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, tất cả các dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành luôn tốt nhất.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/

Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng