Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng tay

Xe nâng tay một phần không thể thiếu trong việc nâng hạ hằng ngày xe được sử dụng rộng rãi tại các kho bãi cũng như tại các đơn vị tư nhân. Không phải ngẫu nhiên dòng xe nâng thủy lực này lại được dùng nhiều đến thế mà đó là những giá trị tuyệt vời mang lại cho người dùng. Hãy cùng chợ xe nâng tìm hiểu về các loại xe nâng tay đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cũng như một số lưu ý khi mua và sử dụng xe nâng tay.

  1. Xe nâng tay thấp

Đây là một trong những dòng xe nâng pallet kéo đẩy tay phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các loại xe nâng. Xe này có thể làm việc với khối lượng khá lớn từ 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 3.5 tấn tới 5 tấn. Cái tên gọi xe nâng tay thấp bắt nguồn từ chiều cao nâng của xe, với chiều cao nâng khiêm tốn của mình tối đa là 20cm xe chỉ có thể nâng di chuyển và kéo pallet bên dưới mặt đất mà không thể nâng lên cao như xe ô tô cũng như các phương tiện vận tải được.

Kích thước xe nâng tay thấp

Khối lượng nâng: 2 tấn (2000kg), 2.5 tấn (2500kg),  3 tấn (3000kg), 3.5 tấn (3500kg), 5 tấn (5000kg)
Chiều cao càng lúc hạ: 85mm
Chiều cao nâng cao nhất: 200mm
Chiều rộng càng nâng: 550mm/ 685mm
Kích thước càng nâng : 1220x160x50mm
Kích thước bánh lái: 180x50mm
Kích thước bánh tải: 80x70mm
Chiều cao tay kéo: 1100mm

Trên đây là thông số kĩ thuật chung của dòng xe tiêu chuẩn. Bạn lưu ý là có 2 loại càng nâng để bạn lựa chọn đó là càng hẹp 550mm và càng rộng 685mm. Vì càng nâng được hàn cố định không dịch chuyển được nên bạn lựa chọn loại càng nào phù hợp với kích thước pallet đang dùng. Nếu pallet bạn ngoại cỡ có thể tham khảo thêm các dòng xe khác ở bên dưới nhé.

[caption id="attachment_2157" align="aligncenter" width="600"]xe nang tay xe nang tay[/caption]

Ngoài dòng xe nâng tay pallet kích thước tiêu chuẩn còn có một số loại khác để phù hợp với nhiều loại pallet khác nhau. Như xe nâng càng ngắn với chiều dài càng 800mm dễ dàng sử dụng quay đầu trong các không gian hẹp. Hay loại xe càng siêu dài kích thước càng dài 1.5mm 1.8m 2m sử dụng cho các pallet ngoại cỡ, hay dòng xe nâng tay siêu thấp với chiều cao của càng là 35mm. Với những môi trường đặc biệt như các kho lạnh thì loại xe nâng tay mạ kẽm hay inox bạn có thể sử dụng hoàn toàn hợp lý.

[caption id="attachment_722" align="aligncenter" width="600"]xe nang tay thap cang dai 1.5m 1.8m 2m xe nang tay thap cang dai 1.5m 1.8m 2m[/caption]
  1. Xe nâng tay có gắn cân điện tử

Đây là một trong những dòng xe nâng hiện đại hơn ngoài khả năng nâng hạ bình thường. Xe còn đang trang bị thêm cân điện từ để có thể đo được khối lượng hàng hóa

Thông số kĩ thuật kích thước xe nâng tay có cân
– Tải trọng: 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn
– Chiều cao lúc hạ: 65mm
– Chiều cao nâng cao nhất: 175mm
– Chiều rộng càng nâng: 550mm/ 685mm
– Kích thước càng nâng : 1220x160x50mm
– Kích thước bánh lái: 180x50mm
– Kích thước bánh tải: 64x70mm
– Sai số: 0.01%

[caption id="attachment_719" align="aligncenter" width="600"]xe nâng tay có cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn xe nâng tay có cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn[/caption]
  1. Xe nâng tay càng cắt kéo hay càng chữ x

Đây cũng có thể được xếp vào loại xe nâng tay thấp nhưng chiều cao nâng của xe có thể đạt 800mm, khi nâng lên cao xe sẽ giữ nguyên vị trí cách vững chắc và bạn có thể thoải mái bốc xếp hàng hóa lên xe.

Thông số kĩ thuật tham khảo
Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn
Chiều cao lúc hạ: 85mm
Chiều cao nâng cao nhất: 800mm
Chiều rộng càng nâng: 550mm/ 685mm
Kích thước càng nâng  : 1150mm
Tự trọng: 125kg 135kg

>>> xem thêm các loại xe nâng tay thấp tại đây nhé

[caption id="attachment_727" align="aligncenter" width="600"]xe nâng tay cắt kéo 1 tấn 1.5 tấn xe nâng tay cắt kéo 1 tấn 1.5 tấn[/caption]
  1. Xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao cũng là một trong những thiết bị sử dụng nhiều nhất. Xe nâng tay cao cũng có 2 loại tiêu chuẩn và loại chân rộng (chân khuỳnh ) để sử dụng cho các loại pallet 1 mặt và 2 mặt vấn đề này cần lưu ý trước khi mua xe.

Một vài thông số kĩ thuật và kích thước xe nâng tay cao
– Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn
– Chiều cao càng lúc hạ: 85mm
– Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m
– Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm
– Chiều dài càng nâng : 900mm
– Chiều cao cơ sở: 2050mm
– Kích thước bánh tải: 74mmx70mm
– Kích thước bánh lái: 180mmx50mm
– Chiều rộng xe: 780mm
– Chiều dài: 1450mm
– Chất liệu bánh: PU/ Nilon

[caption id="attachment_1152" align="aligncenter" width="600"]xe nang tay cao xe nang tay cao[/caption]

Trên đây chúng tôi cũng vừa giới thiệu một số loại xe nâng tay đang được nhiều đơn vị sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm dòng xe nâng tay cao mini với tải trọng nâng 400kg 500kg. Đây là một trong những loại xe nhỏ nhẹ để bạn có thể dễ dàng mang theo xe tải để bốc cũng như hạ hàng xuống.

Xe nâng tay cao chân rộng hay chân khuỳnh được thiết kế để bạn có thể sử dụng cho dòng pallet 2 mặt kích thước dưới 1.2m. Bạn có thể nâng và sử dụng tốt nhưng trong quá trình làm việc và di chuyển sẽ gặp một số khó khăn như khi di chuyển cần rộng rãi thông thoáng  và giá tiền cho dòng xe này cũng cao hơn rất nhiều.

>>> xem thêm các loại xe nâng tay cao tại đây

Nguồn gốc xuất xứ xe nâng tay trên thị trường hiện nay

Xe nâng tay đài loan

Với một số thương hiệu như xe nâng tay Meditek hoặc các loại xe của Niuli hay Noveltek. Đây là một trong những dòng xe  khá phổ biến và được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Thuộc dòng xe nâng tay giá rẻ phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều đơn vị. Về giá trị sử dụng cũng khá bền và tốt, chúng tôi bảo hành dòng sản phẩm xe nâng tay đài loan tới 18 tháng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xe nâng tay nhật bản

Bạn có thể tham khảo như các dòng xe nâng tay mitsubishi, bishamon, opk, Toyota. Đối với các dòng xe nâng của nhật chúng tôi cũng không bình phẩm nhiều vì nó đã có giá trị và tên tuổi trên thị trường. Nhưng bạn phải lưu ý một điều là là giá xe nâng tay mitsubishi cũng như các loại xe khác của nhật giá rất cao nhé. Chúng tôi nói thế để bạn có thể cân nhắc vì giá xe nâng tay mitsubishi có thể cao gấp 3 lần các loại xe của đài loan hay trung quốc. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thời gian bảo hành tới 24 tháng.

Xe nâng tay cũ

Nếu bạn muốn xe nâng tay giá rẻ có thể tìm mua ở các đơn vị đang cần thanh lý xe nâng tay cũ, hoặc một số đơn vị chuyên cung cấp dòng xe đã qua sử dụng. Chúng tôi không đảm bảo về chất lượng dòng sản phẩm này, nhưng nếu may mắn bạn vẫn có thể mua được với giá tốt của một số đơn vị chuyên cung cấp xe nâng tay cũ, hoặc một số đơn vị mua dòng xe nâng hiện đại hơn cần bán xe đã qua sử dụng.

Bạn có thể tìm mua xe nâng tay ở đâu?

Với hệ thống đặt hàng online trên chợ xe nâng bạn có thể mua xe nâng tay tại bất kì đâu. Nhưng sẽ thuận lợi nếu bạn muốn mua xe nâng tay hà nội vì chúng tôi có vp và hệ thống kho tại Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng giao đi các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định và các tỉnh phía Bắc.

Nếu bạn muốn mua xe nâng tay tphcm và các tỉnh phía nam thì hãy liên hệ với kho tại TP Hồ chí Minh bạn có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ giao đi các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai…trong ngày. Và các tỉnh miền trung như Đà Nẵng chúng tôi gửi theo xe và bạn có thể nhận được hàng hóa dễ dàng.

Có thể xem hướng dẫn vận hành và sử dụng xe nâng tay ở đâu

Trên youtube chúng tôi có một kênh riêng để hướng dẫn bạn bạn sử dụng các dòng xe nâng tay cũng như cách lắp tay, hay thay bánh xe… Bạn có thể xem tại đây

 . Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn c những bước cơ bản nên bạn không cần phải quá lo lắng nếu bạn ở xa. Cần hỗ trợ thêm thông tin về dòng sản phẩm này có thể liên hệ qua điện thoại hoặc email cho chúng tôi.

Nhìn một cách tổng quát nhất trong thời kì công nghiệp thì việc đưa thêm các thiết bị nâng vào vận hành là hoàn toàn hợp lý. Việc này không chỉ đem lại hiệu quả tức thì trong công việc mà còn mang lại sự yên tâm cũng như sự an toàn cho người làm.

Với mức đầu tư nhỏ mang lại hiệu quả lớn chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có những lựa chọn của mình để phục vụ công việc tốt hơn. Đối với dòng xe nâng nay không chỉ là những đơn vị nhỏ mới sử dụng mà ngay tại các công ty lớn hay những nhà máy sản xuất lớn các siêu thị cũng sử dụng.

Được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu cấu thành khác nhau như bằng thép, mạ kẽm, inox, dòng xe nâng tay đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với nhiều môi trường làm việc khác nhau từ các kho đông lạnh ẩm ướt bạn đều có thể sử dụng dòng xe này.

Giới thiệu về chợ xe nâng

Với uy tín lâu năm về vấn đề nhập khẩu và phân phối xe nâng các loại chợ xe nâng cam kết rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt với giá bán tốt nhất. Không chỉ là các dòng xe nâng tay thông thường chúng tôi còn có những dòng khác như xe nâng bán tự động, xe nâng điện, hay xe nâng người. Đa số các mặt hàng thông dụng chúng tôi đều có sẵn hàng hóa để giao ngay. Bảo hành và bảo dưỡng tận nơi tại kho bên mua nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Showing 1–12 of 63 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng