Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng điện

Nối tiếp sự thành công của những dòng xe nâng cơ, hôm nay chợ xe nâng xin được giới thiệu đến một loại xe nâng điện mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác về xe nâng.

Xe được trang bị tới 2 động cơ một để nâng hạ và một để di chuyển. Chính vì thế sự hiệu quả trong công việc được cải thiện hơn rất nhiều. Hãy xem dòng xe nâng này có những loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé.

  1. Xe nâng điện thấp

Có thể nói rằng dòng xe nâng này khá lạ mắt. Xe vận hành tương đối giống loại xe nâng tay thấp ở những bài trước chúng tôi đã giới thiệu. Vẫn sử dụng sức bơm thủy lực để nâng hạ và di chuyển nhưng việc này được điều khiển hoàn toàn bằng điện.

Về giá trị làm việc xe có thể nâng được với tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn, chiều cao có thể nâng và làm việc là 20cm chính vì thế nên được gọi là dòng thấp. Xe sử dụng acquy để hoạt động cũng như bộ điều khiển đã được tích hợp sẵn trên xe bạn chỉ cần đứng trên xe và điều khiển.

xe nâng điện tại chợ xe nâng

xe nâng điện thấp

  1. Xe nâng điện cao đứng lái

Với loại xe này bạn hoàn toàn có thể làm việc được với các giá kệ cao hay nâng xuất nhập hàng hóa lên các loại phương tiện vận tải.

Xe nâng điện reach truck được trang bị những gì tốt nhất từ bộ điều khiển tới hệ thống nâng hạ tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng sử dụng.

Nguồn điện của xe này sử dụng là nguồn acquy xạc điện trực tiếp 220v nên bạn không phải lo lắng về vấn đề nguồn nhiên liệu và sử dụng điện cũng rất tiết kiệm.

Về khả năng làm việc của loại xe nâng đứng lái là 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn và chiều cao làm việc là lợi thế của dòng xe này. Xe có thể làm việc với độ cao 2m 3m 4m 5m 6m mà nhiều loại xe khác không thể đáp ứng được.

bán xe nâng điện đứng lái

  1. Xe nâng điện ngồi lái

Được thiết kế khá là giống những dòng xe nâng dầu khác, xe nâng ngồi lái bạn sẽ thoải mái làm việc hơn tốc độ di chuyển nhanh hơn và khả năng làm việc cơ động hơn. Nhưng đối với những địa bàn có không gian hẹp thì sẽ khá khó để xoay sở và làm việc.

Xe nâng điện ngồi lái có khả năng nâng cũng khá tốt với tải trọng nâng 1 tán 1.5 tấn 2 tấn và chiều cao có thể làm việc là 3m 4m 5m.

Nếu so sánh về mức giá bán thì dòng xe ngồi lái đắt nhất nên không nhiều đơn vị đầu từ cho dòng xe này hoặc lựa chọn khác là mua xe nâng đã qua sử dụng cũ của nhật với một số thương hiệu nổi tiếng như komatsu hay toyota.

Nếu bạn đang cần tham khảo về các loại xe nâng hãy liên hệ với chợ xe nâng mọi lúc mọi nơi để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Showing 1–12 of 24 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng