Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng điện cao

Xe nâng điện cao thời gian gần đây được sử dụng khá nhiều. Cũng một phần là do chi phi nhiên liệu đắt và hơn thế nữa là cần phải bảo vệ môi trường nên các loại xe nâng điện thời gian gần đây đã được chú trọng và phát triển nhiều hơn.

Xe nâng điện cao có những loại nào

Đối với dòng xe nâng điện cao này quý khách có thể tham khảo thêm dòng xe nâng điện đứng lái. Dòng xe sử dụng nhiều trong các kho bãi hẹp với kệ hàng được đặt liền nhau.

Ưu điểm khi bạn sử dụng dòng xe nâng điện đứng lái do thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, nên không gian làm việc không cần phải quá lớn.

Và chiều cao làm việc đối với dòng đứng lái là 3m 3.5m 4m 5m 6m cũng khá lớn để bạn có thể lên kế hoạch xây sửa kho cho tốt nhất. Và khối lượng làm việc của loại xe này là 1 tấn 1.2 tấn 1.5 tấn tương đối phù hợp với các kệ hàng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp xe nâng điện thấp và cao để hiệu quả được nâng lên tầm cao mới.

Đối với dòng ngồi lái tương đối giống với các loại xe nâng dầu, sử dụng dòng xe ngồi lái khả năng làm việc cơ động hơn. Nhưng xe cần môi trường làm việc tương đối rộng để quay đầu cũng như vận hành.

Xe nâng điện ngồi lái có thể làm việc được với khối lượng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn chiều cao khi làm việc là 3m 3.5m 4m.

xe nâng điện cao

Những dòng xe nâng điện cũ của Nhật

Hiện nay trên chợ xe nâng chúng tôi đang cung cấp khá nhiều các dòng xe nâng cũ của nhật. Bao gồm cả loại đứng lái và ngồi lái. Đánh giá chung các dòng xe của nhật giá trị sử dụng cũng còn khá lớn. Và hơn thế nữa giá tiền mua cũng rất phải chăng để bạn có thể đầu tư.

Đối với những model xe cũ bạn có thể chọn lựa giữa các thương hiệu komatsu toyota nichiyu… Nhưng nhìn chung các thương hiệu của nhật rất mạnh cả về chất lượng lẫn uy tín.

Bạn mua xe nâng điện ở đâu và giá bán các dòng này như thế nào?

Chợ xe nâng chúng tôi là đầu mối cung cấp tất cả các model xe nâng điện cao đứng lái và ngồi lái và giá chắc chắn là tốt. Một ưu điểm của chúng tôi là hàng nhập từ nhà máy nguyên chiếc nên chất lượng có thể nói là cực kì đảm bảo để bạn có thể tin dùng. Hơn thế nữa chúng tôi duy trì chính xách bảo hành dài hạn cũng như bảo hành tận nơi để bạn yên tâm sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua các loại xe nâng điện có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ thêm nhé.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286 – Hotline/zalo: 0936 383 330

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/ Hoặc https://thietbivattuthanglong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Địa chỉ Kho Hàng: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng