Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Sử dụng thang nâng người giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sử dụng thang nâng người giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Quỹ thời gian của mỗi người là có hạn. Chính vì thế việc sử dụng hiệu quả thời gian sẽ giúp bạn tiến dần đến sự thành công. Nhất là trong thời kì công nghiệp hóa mọi việc cần phải giải quyết nhanh và gọn. Đối với các công trình cần độ cao để làm việc không chỉ nhanh gọn mà sự an toàn đối với người lao động cũng phải được đặt lên hàng đầu. Dòng thang nâng người xe nâng người sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thi công và an toàn hơn với người lao động.

sử dụng thang nâng người

thang nâng người

Mua và sử dụng thang nâng người như thế nào là hợp lý?

  1. Xác định rõ công việc dùng thang nâng người để làm gì

Với những công việc gọn nhẹ tại khách sạn siêu thị… như thay thế sửa chữa các thiết bị hỏng hóc trên cao và chỉ cần 1 người làm, không cần thêm máy móc hỗ trợ thì tham khảo dòng thang nâng người 1 trục nâng, hoặc 2 trục nâng.

Với những công việc tại công trường cần tải trọng nâng, số người làm việc nhiều thì dòng thang nâng người ziczac hay chữ x cắt kéo sẽ phù hợp hơn.

sử dụng thang nâng người

thang nâng người

  1. Lựa chọn chiều cao làm việc

Xác định rõ chiều cao sàn và chiều cao làm việc. Chiều cao làm việc là chiều cao sàn cộng với chiều cao người đúng làm việc. Chính vì thế cần xác định chiều cao lam việc để mua thang tránh lãng phí không cần thiết.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng thang nâng người 3m 6m 8m 9m 10m 12m 14m 16m quý khách hàng có thể tham khảo tại danh mục xe thang nâng người tại đây.

sử dụng thang nâng người

thang nâng người

  1. Tìm hiểu về thang nâng người và xe nâng người

Việc mua xe nâng người hay thang nâng người cần phải được cân nhắc suy xét. Xe nâng người đa số là dòng xe cũ được nhập từ nước ngoài về nhưng giá cực chát. Không nhiều đơn vị dám đầu tư.

Dòng thang nâng người mới có giá bằng 1/3 dòng xe nâng người. Đơn giản là thang nâng người nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay.

> Thang nâng ziczac thang nâng người 12m

sử dụng thang nâng người

sử dụng thang nâng người

Vì sao sử dụng thang nâng người sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Không mất thời gian lắp đặt và tháo dỡ. Chỉ cần đưa thang đến vị trí vận hành và sử dụng. Thời gian nâng lên cao tính bằng giây. Với những thiết bị khác sẽ mất nhiều thời gian và nhiều người để lắp đặt và sử dụng chưa kể thời gian tháo dỡ và rút quan khi làm xong.

Số người làm việc giảm do có máy móc giúp sức.

Chủ động và có kế hoạch trước với những công việc trên cao. Không mất thời gian phụ thuộc vào vấn đề gì như chưa đủ người làm, chưa thuê mua được thiết bị.

Chi phí đầu tư một 1 lần thu hồi vốn nhanh.

An toàn tránh những rủi ro đáng tiếc xẩy ra khi làm việc trên cao.

Luôn đảm bảo tiến độ, uy tín của doanh nghiệp trong những công trình tiếp theo.

sử dụng thang nâng người

thang nâng người

Một vài điểm trên cũng đã thấy được sự hiệu quả khi bạn sử dụng thang nâng người. Nếu bạn vẫn lăn tăn hay cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng