Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng điện thấp

{“@context”: “http://schema.org”,”@type”: “ItemList”,”name”: “Bảng nội dung bài viết Xe nâng điện thấp”,”description”: “Bảng danh sách các phần nội dung của bài viết Xe nâng điện thấp tại Chợ Xe Nâng”,”itemListElement”: [{“@type”: “ListItem”,”position”:1,”item”:{“name”:”Tại sao gọi là xe nâng điện thấp”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#electric_forklift”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#electric_forklift”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:2,”item”:{“name”:”Giá trị dòng xe nâng điện thấp khi sử dụng”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_điện_đứng_lái”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_điện_đứng_lái”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:3,”item”:{“name”:”Các dòng xe nâng điện thấp”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_1_tấn”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_1_tấn”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:4,”item”:{“name”:”Xe nâng điện thấp 1 tấn 1.5 tấn”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_1.5_tấn”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_1.5_tấn”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:5,”item”:{“name”:”Xe nâng điện thấp 2 tấn”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_2_tấn”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_2_tấn”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:6,”item”:{“name”:”Xe nâng điện thấp 2.5 tấn”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_2.5_tấn”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#xe_nâng_2.5_tấn”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:7,”item”:{“name”:”Cách lựa chọn dòng nâng điện thấp phù hợp”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#các_dòng_xe_nâng_điện”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#các_dòng_xe_nâng_điện”}},{“@type”: “ListItem”,”position”:8,”item”:{“name”:”Bạn có thể mua xe nâng điện thấp ở đâu”,”@id”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#mua_xe_nâng_ở_đâu”,”url”: “https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-dien/xe-nang-dien-thap/#mua_xe_nâng_ở_đâu”}}]}

Xe nâng điện thấp hay còn được gọi là dòng xe nâng điện mini hay xe nâng tay điện, được nhiều đơn vị lớn lựa chọn sử dụng thay thế cho các dòng xe nâng tay thấp trước đây mang lại hiểu quả kinh tế cao đồng thời rút ngắn thời gian làm việc.

Đây là dòng xe mới để giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng xe này, chúng tôi xin được chia sẻ để bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản trước khi mua nhé. 

Xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

 • Tại sao gọi là xe nâng điện thấp
  • Giá trị dòng xe nâng điện thấp khi sử dụng
 • Các dòng xe nâng điện thấp
  • Xe nâng điện thấp 1 tấn 1.5 tấn
  • Xe nâng điện thấp 2 tấn
  • Xe nâng điện thấp 2.5 tấn
 • Cách lựa chọn dòng nâng điện thấp phù hợp
 • Bạn có thể mua xe nâng điện thấp ở đâu

Tại sao gọi là xe nâng điện thấp

Đây là dòng xe nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện nhưng không giống như các dòng xe nâng trước đây chúng tôi giới thiệu có thể nâng hàng lên cao, dòng xe này chỉ nâng được tối đa 20cm và di chuyển bên dưới tầm thấp. Chính vì thế cái tên gọi xe nâng điện thấp gắn liền với nó.

Giá trị dòng xe nâng điện thấp khi sử dụng

 • Tốc độ nâng hạ nhanh, tốc độ di chuyển nhanh mang lại hiệu quả tích cực.
 • Thiết kế về tổng thể nhỏ gọn nên thuận tiện trong vấn đề di chuyển ngay trong không gian hẹp
 • Xe có cấu tạo đơn giản nên rất ít phải sửa chữa hay bảo dưỡng
 • Hệ thống acquy hở, dễ dàng thay thế khi cần thiết
 • Dường như không xả khói bụi và tiếng ồn khi làm việc nên rất an toàn cho người sử dụng
 • Nạp điện 220v có sẵn, nên rất tiết kiệm nguồn nhiên liệu, giảm cháy nổ trong kho.
xe nang dien thap

xe nang dien thap

Các dòng xe nâng điện thấp

Xe nâng điện thấp 1 tấn 1.5 tấn

Đối với dòng xe tải trọng nhỏ 1 tấn 1.5 tấn thông thường bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng bằng điện nhưng không có bệ đứng. Bạn có thể di chuyển sau xe để lái.

Tốc độ di chuyển đối với dòng xe này khoảng 4.5km/h

Xe được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo thuận lợi cho người sử dụng

Thông số kĩ thuật xe nâng điện thấp 1.5 tấn

Khối lượng nâng tối đa 1500kg
Chiều cao càng hạ 85mm
Tổng chiều cao nâng 200mm
Kích thước tổng thể xe DR 1620mm x 707mm
Kích thước càng phủ bì 550mm hoặc 685mm
Động cơ di chuyển 0.6kw
Động cơ nâng hạ 0.8kw
Acquy 24v/60ah
Tổng khối lượng xe 192kg
Tốc độ di chuyển 4.5km/h
xe nâng điện thấp 1 tấn 15 tấn

xe nâng điện thấp 1 tấn 15 tấn

Xe nâng điện thấp 2 tấn

Đối với dòng xe nâng điệnt thấp 2 tấn xe được trang bị thêm bệ đứng phía sau nữa, nên bạn có thể đi bộ theo xe để lái hoặc đứng trên xe để vận hành cũng rất thuận tiện.

So với dòng đứng lái đi bộ thì giá dòng xe nâng này cao hơn, nên nếu không cần thiết cho việc đứng trên xe bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án 1 để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông số kĩ thuật xe nâng điện thấp 2 tấn

Khối lượng nâng tối đa 2000kg
Chiều cao càng hạ 85mm
Tổng chiều cao nâng 198mm
Kích thước tổng thể xe DR 2190mm x 815mm
Kích thước càng phủ bì 550mm hoặc 685mm/  kích thước càng nâng1600x1200mm
Động cơ di chuyển 1.2kw
Động cơ nâng hạ 2.0kw
Acquy 24v/210ah
Tổng khối lượng xe 375kg
Tốc độ di chuyển 4.5km/h
xe nâng điện thấp 2 tấn

xe nâng điện thấp 2 tấn

Xe nâng điện thấp 2.5 tấn

Dòng xe nâng điện thấp 2.5 tấn được thiết kế giống với dòng 2 tấn bên trên, về mọi phương diện, có bệ đứng, chỉ khác là tải trọng nâng lớn hơn, nên khung càng dầy dặn hơn để có thể chịu được tải trọng lớn.

Xe nâng điện thấp 2.5 tấn được là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị thiên về sản xuất và kho vận logictic.

Vận hành và sử dụng dòng xe nâng điện thấp 2.5 tấn khá đơn giản, bạn chỉ cần được chỉ qua là có thể hiểu và sử dụng được. Nhưng để có thể lái thành thạo, bạn vẫn cần phải trải nghiệm thực tế.

xe nâng điện thấp 2.5 tấn có bệ đứng

xe nâng điện thấp 2.5 tấn có bệ đứng

Cách lựa chọn dòng nâng điện thấp phù hợp

Không giống như các dòng xe nâng điện cao, có nhiều lựa chọn từ tải trọng tới chiều cao nâng. Đối với dòng xe nâng điện thấp bạn chỉ có 2 lựa chọn duy nhất.

Thứ nhất là khối lượng hàng hóa cần nâng: Bạn cần di chuyển 1 tấn hay 2 tấn hàng, từ đó bạn sẽ lựa chọn loại xe nào phù hợp nhất với nhu cầu thực tế mà bạn đang sử dụng.

Thứ hai: Đó là kích thước pallet, vì 2 càng nâng cố định, không dịch chuyển được, nên bạn cần lựa chọn loại càng rộng 685mm hoặc càng hẹp 550mm để cho vừa với pallet bạn đang sử dụng. Nếu đang sử dụng pallet lớn bạn nên chọn càng rộng, di chuyển sẽ vững vàng hơn.

xe nâng điện thấp hay xe nâng điện mini

xe nâng điện thấp hay xe nâng điện mini

Bạn có thể mua xe nâng điện thấp ở đâu

Được nhập khẩu và chuyên mua bán dòng xe nâng này tại việt nam, chợ xe nâng luôn đi tiên phong về phân phối thiết bị nâng hạ. Hiện nay chúng tôi có 2 kho đặt tại các thành phố lớn như hà nội và giao đi các tỉnh trong ngày như bắc ninh, hải dương, hưng yên, hà nam, thái bình..

Với kho tp hcm hàng luôn có sẵn giao đi tỉnh như đồng nai, bình dương và các tỉnh miền tây. Chúng tôi luôn nỗ lực để giao tới tay khách hàng nhanh nhất.

Để giảm chi phí nhiên liệu những năm gần đây dòng sản phẩm xe nâng điện được sử dụng khá nhiều. Bên cạnh dòng xe nâng điện thấp chợ xe nâng còn cung cấp các sản phẩm xe nâng điện cao để phục vụ công việc bốc xếp hàng hóa lên cao.

Bạn sẽ rất bất ngờ về kết quả công việc đem lại khi đầu tư thêm được các loại xe nâng có sử dụng động cơ.

Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286 – Hotline/zalo: 0936 383 330

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/ Hoặc https://thietbivattuthanglong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Địa chỉ Kho Hàng: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng