Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng điện thấp

Nhu cầu nâng hạ ngày càng nhiều và việc đưa thêm thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu quả và giải phóng sức người là điều cần thiết và thiết bị xe nâng điện thấp là một trong những thiêt bị chúng tôi muốn giới thiệu ở bài này.

Giá trị sử dụng của dòng xe nâng điện thấp như thế nào

Về cơ bản dòng xe nâng điện thấp có thẻ sử dụng giống như các loại xe nâng tay thấp trước đây. Nhưng thay vì sử dụng sức người để nâng hạ và kéo xe được gắn thêm động cơ để cải thiện tốc độ làm việc.

Xe có thể làm việc được với tải trọng nâng 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn, với tải trọng như trên sẽ đáp ứng được khá nhiều công việc của các đơn vị sử dụng

Chiều cao làm việc của xe giới hạn khoảng 20cm, để bạn có thể bốc hàng và di chuyển hàng hóa ở tầm thấp và xe không có khả năng làm việc ở tầm cao.

xe nâng điện tại chợ xe nâng

xe nâng điện thấp

Bạn có thể mua xe nâng điện thấp ở đâu

Được nhập khẩu và chuyên mua bán dòng xe nâng này tại việt nam, chợ xe nâng luôn đi tiên phong về phân phối thiết bị nâng hạ. Hiện nay chúng tôi có 2 kho đặt tại các thành phố lớn như hà nội và giao đi các tỉnh trong ngày như bắc ninh, hải dương, hưng yên, hà nam, thái bình..

Với kho tp hcm hàng luôn có sẵn giao đi tỉnh như đồng nai, bình dương và các tỉnh miền tây. Chúng tôi luôn nỗ lực để giao tới tay khách hàng nhanh nhất.

Để giảm chi phí nhiên liệu những năm gần đây dòng sản phẩm xe nâng điện được sử dụng khá nhiều. Bên cạnh dòng xe nâng điện thấp chợ xe nâng còn cung cấp các sản phẩm xe nâng điện cao để phục vụ công việc bốc xếp hàng hóa lên cao.

Bạn sẽ rất bất ngờ về kết quả công việc đem lại khi đầu tư thêm được các loại xe nâng có sử dụng động cơ. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng