Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng người thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m hàng chất giá tốt

Xe nâng người thang nâng người 6m 9m 10m 12m 14m hàng chất giá tốt. Xe nâng người thang nâng người là một trong những thiết bị mới hiện đại để đưa người lên cao làm việc. Thay thế một phần cho công việc mắc giáo mất thời gian và tốn kém nhân lực. Chưa kể những tai nạn xẩy ra do leo trèo và mất an toàn lao động. Khi sử dụng xe thang nâng người bạn sẽ thấy hiệu quả hoàn toàn thời gian hoàn thiện công trình nhanh và gọn hơn rất nhiều.

Xe nâng người thang nâng người nhập khẩu có cấu tạo thế nào?

Xe nâng người thang nâng người được thiết kế và sử dụng với nhiều loại công việc khác nhau. Đối với anh em làm bên công trình xây lắp thì hay sử dụng dòng thang nâng ziczac khỏe rộng rãi. Đối với những công việc gọn nhẹ trong nhà hàng khách sạn sửa chữa thì dòng thang nâng 1 trục sẽ đáp ứng tốt vì có cấu tạo nhỏ nhẹ gọn.

xe nâng người thang nâng người

thang nâng người 6m – 16m

Một vài thông số kĩ thuật chung xe thang nâng người

Tải trọng nâng: 125kg/ 300kg/ 500kg

Chiều cao nâng: 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Chiều cao làm việc: > 6m 8m 9m 10m 12m 14m

Điện áp sử dụng: acquy 24v/ hoặc 220v/ 380c

Mới  100% – nhập nguyên chiếc

Bảo hành 18 tháng

xe nâng người thang nâng người

thang nâng người 6m – 16m

Giá trị xe nâng người thang nâng người như thế nào?

Xe nâng người thang nâng người đang góp phần vào quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình lớn như nhà máy sam sung bắc ninh thái nguyên, nhà máy LG Hải Phòng, nhà ga T2 Nội bài và rất nhiều công trình lớn khác. Sở dĩ xe nâng người thang nâng người được sử dụng nhiều vì có những ưu điểm tuyệt vời mà các dòng khác không đáp ứng được như mắc dáo hay thang thô sơ.

Thang nâng người đưa bạn tiếp cận với vị trí trên cao làm việc sớm nhất. Tùy từng chiều cao nâng sẽ có thời gian cụ thể giao động từ 60s tới 120s chiều cao có thể đạt được 15m làm việc.

Không tốn thời gian vào công việc như vận chuyển tháo dỡ lắp đặt.

An toàn hơn rất nhiều với người lao động so với các thiết bị khác.

Thời gian thi công ngắn hoàn thành và bàn giao công việc đúng hẹn

Giảm chi phí trong quá trình thi do ngắn thời gian và số người làm việc ít hơn.

Với những lợi ích to lớn khi sử dụng xe thang nâng người rất nhiều đơn vị đã mua và sử dụng để công việc của mình được hơn thuận lợi hơn mang lại nhiều giá trị. Tạo niềm tin với khách hàng và sự chuyên nghiệp cần thiết.

xe nâng người thang nâng người

thang nâng người 6m – 16m

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tất cả các dòng xe thang nâng người với chiều cao làm việc từ 3m tới 16m. Quý khách có thể liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng