Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng tay 3 tấn tại hà nội giao các tỉnh miền bắc nhanh nhất

Xe nâng tay 3 tấn tại hà nội giao các tỉnh miền bắc nhanh nhất. Hà nội là trung tâm của cả nước, nơi tập chung rất nhiều các công ty doanh nghiệp kho bãi. Hiện nay chợ xe nâng chúng tôi cũng có kho và trụ sở tại hà nội và tp hcm. Đảm bảo giao hàng trong ngày, đối với các tỉnh ở xa sẽ sang ngày thứ 2 là có thể nhận được xe nâng tay.

Xe nâng tay 3 tấn tại hà nội phân phối đi các tỉnh nào?

Với các tỉnh phía bắc giáp với hà nội như hà nam nam định ninh bình hưng yên hải dương hải phòng bắc ninh vĩnh phúc thái nguyên hàng sẽ được giao trong ngày. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng xe nâng tay từ phía đối tác. Với những tỉnh xa hơn chúng tôi sẽ giao và ngày tiếp theo.

xe nâng tay 3 tấn tại hà nội

xe nâng tay 3 tấn

Một vài thông tin tham khảo xe nâng tay 3 tấn

Tải trọng nâng: 3 tấn

Chiều cao lúc hạ: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Chiều rộng càng nâng: 550mm/ 685mm

Kích thước càng nâng  : 1220mmx685mm

Kích thước bánh lái: 180x50mm

Kích thước bánh tải: 80x70mm

xe nâng tay 3 tấn tại hà nội

xe nâng tay 3 tấn

Thông tin thêm về dòng xe nâng tay 3 tấn

Xe nâng tay 3 tấn tại hà nội là một trong những sản phẩm xe nâng bán chạy nhất hiện nay. Vì những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời khi nâng và bốc xếp hàng hóa.

Ví dụ với 3 tấn hàng khi không sử dụng xe nâng bạn làm cách nào để di chuyển và sẽ mất thời gian bao lâu để di chuyển nó. Với xe nâng tay 3 tấn chỉ cần 20s để nâng lên và kéo đến vị trí cần sắp xếp

Xe nâng tay 3 tấn sử dụng lực nâng thủy lực, nên việc nhấc 3 tấn hàng cao khỏi mặt đất sẽ không làm khó được bạn.

Giá xe nâng tay 3 tấn cũng rất tốt. Khoảng hơn 3 triệu là bạn có thể sở hữu dòng xe nâng tay đài loan. Rất đáng đồng tiền bát gạo để đầu tư khi bạn có thể giảm được hàng loạt các chi phí về thời gian cũng như người lao động.

Xe nâng tay 3 tấn tại hà nội và xe nâng tay cao tại hà nội là bộ đôi sản phẩm với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

xe nâng tay 3 tấn tại hà nội

xe nâng tay 3 tấn

Liên hệ với Chợ Xe Nâng

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng