Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe Nâng Càng Gật Gù, Những ứng dụng trong công việc thực tế

Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người cũng như khẳng định thương hiệu. Các nhà nghiên cứu và sản xuất liên tục đưa ra những mẫu xe nâng mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng như khẳng định thương hiệu, trong số đó có dòng xe nâng càng gật gù, bộ càng gật gù.

Với dòng xe nâng thông thường góc nghiêng là 10 độ, nhưng dòng gật gù góc nghiêng cao hơn rất nhiều để đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng. Cùng chợ xe nâng tìm hiểu về mẫu xe nâng này nhé.

Góc nghiêng 45 độ

Góc nghiêng 45 độ

  1. Xe nâng càng gật gù là gì?

Xe nâng càng gật gù là dòng xe nâng động cơ thông thường. Nhưng được trang bị thêm bộ xilanh có thể giúp càng gập góc lớn, giúp việc nâng hạ các khối tròn hoặc thay thế cho một gầu xúc lật. Việc này làm tăng mức độ hiệu quả công việc và hoạt động dễ dàng linh hoạt hơn so với các dòng xe nâng thông thường.

Bộ càng gật gù cho xe nâng có 2 loại là loại xylanh đơn và bộ xylanh kép. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cũng như phụ thuộc vào sản phẩm mà chúng ta chọn dòng xylanh đơn hay xylanh kép nhé.

Bộ càng gật gù

Bộ càng gật gù

  1. Lý do bạn nên mua xe nâng càng gật gù

Việc lắp đặt Bộ điều khiển nhỏ gòn, dễ dàng sử dụng với những thao tác cực kì đơn giản và cơ động linh hoạt hơn so với dòng xe nâng thông thường. Đặc biệt trong nghành bốc xếp các khối tròn như gỗ, sản xuất ống nước bê tông. Bên cạnh đó 1 ngành không thể thiếu được là sử dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nhà máy phân bón, các đơn vị trong ngành xây dựng.

Chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với việc mua 1 chiếc xe xúc lật. Chỉ cần có một chiếc xe nâng điện hoặc xe nâng dầu thông thường, bạn đầu tư thêm bộ xúc lật là có thể sử dụng được luôn.

Về kích thước của chiếc xe xúc lật lớn hơn xe nâng càng gật gù, nên việc làm việc trong các không gian môi trường hẹp thì xe xúc lật không thể đáp ứng được.

Năng suất và hiệu quả công việc được cải thiện hơn rất nhiều so với sử dụng sức người. Mỗi lần xúc cả khối hàng hóa, nếu sử dụng sức người thì không thể đáp ứng được như vậy.

xe gật gù gắn thêm gầu xúc

xe gật gù gắn thêm gầu xúc

  1. Ứng dụng thực tế dòng xe nâng càng gật gù

Dòng xe nâng càng gật gù được sử dụng rộng rãi trong các công việc lao động tạo ra sản phẩm trong quá trình sản xuất. Bộ càng nâng gật gù cho phép gập góc 25 độ và độ nghiêng tới 45 độ. Trong khi các dòng xe nâng càng thường chỉ có 10 độ. Nếu xúc hàng không đựng trên pallet thì rất dễ rơi.

Đối với ngành sản xuất gỗ nhất là các đơn vị nhập khẩu gỗ có khối tròn dài. Bộ gật gù sẽ giúp các khối gỗ lăn vào trong và tránh trượt ra ngoài.

Đối với các ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, sử dụng để xúc nguyên liệu thô cũng như thành phẩm lên các loại xe chuyển chở. Xe nâng càng gật gù thay thế máy xúc lật giúp bạn xúc nhanh chóng hàng hóa.

Đối với nghành xây dựng, có thể sử dụng trong việc xúc vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó có thể hỗ trợ đào móng nhà, nhất là đối với các thành phố lớn với các ngõ nhỏ xe tải không thể vào được. Thì xe nâng càng xúc lật đóng vai trò là trung chuyển rất tốt.

xe càng gật gù giúp bạn nâng khúc gỗ tròn dễ dàng

xe càng gật gù giúp bạn nâng khúc gỗ tròn dễ dàng

  1. Tìm mua càng nâng gật gù ở đâu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ công tác càng gật gù này. Với mức giá khác nhau, nhưng đa số là hàng của Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm dòng gật gù này bên heli hay bên hangcha 2 thương hiệu lớn của Trung quốc.

Với những thông tin chợ xe nâng chia sẻ bên trên, hi vọng phần nào bạn đã nắm được thông tin cơ bản về dòng xe nâng càng gật gù rồi chứ. Với dòng xe này bạn có thể đầu tư với nhiều mục đích khác nhau trong công việc.

Hiện tại chợ xe nâng đã và đang cung cấp nhiều dòng xe nâng khác nhau hàng nhập mới và xe nâng cũ. Bạn cần tư vấn tham khảo các dòng xe nâng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo số 0912 -39-8286

Video tham khảo vận hành xe nâng xúc lật

Có thể bạn quan tâm đến truyện đô thị tại: https://truyen35.com/the-loai/do-thi

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng