Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng đã qua sử dụng


{“@context”:”https://schema.org”,
“@type”:”BreadcrumbList”,
“itemListElement”:
[{
“item”:{“name”:”Trang chủ”,
“@id”:”https://choxenang.vn/”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”1″},
{
“item”:{“name”:”Xe nâng đã qua sử dụng”,
“@id”:”https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-da-qua-su-dung/”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”2″}
]}

Xe nâng cũ là các dòng xe nâng đã được sử dụng ở nước ngoài sau đó được nhập về VN. Các dòng xe nâng đã qua sử dụng này đa số được nhập từ Nhật Bản. Ngoài ra bạn còn có thể được biết thêm một số nước bán các dòng xe nâng cũ nữa là Trung quốc, Singapore, Trung đông. Nhưng với cá nhân chúng tôi và chúng tôi vẫn thường nói vui với khách là xe nâng bãi Nhật 30 năm vẫn chạy tốt.

Vì sao bạn nên chọn mua xe nâng cũ từ Nhật

  • Hàng nhật luôn tốt không chỉ xe nâng mà các thiết bị khác nữa nếu bạn đã từng sử dụng thiết bị nhật chắc bạn cũng biết điều đó.
  • Người Nhật luôn rất kỉ luật, đến ngày là bảo dưỡng, hết thời gian sử dụng là cho ra bãi
xe cũ nhưng máy còn rất đẹp zin luôn

xe cũ nhưng máy còn rất đẹp zin luôn

Không nên mua lại các dòng xe nâng cũ của nhật “đã qua sử dụng tại Việt Nam” (trừ một số trường hợp). Và ai bán xe nâng cũ của Trung quốc thì càng không nên mua.

Các loại xe nâng cũ trên thị trường hiện nay

Xe nâng điện cũ

Là các dòng xe nâng chạy bằng điện bình. Với dòng xe nâng hàng cũ chạy điện này bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng đứng lái hoặc ngồi lái, tùy thuộc vào điều kiện kho bãi và môi trường làm việc.

Ưu điểm của dòng xe nâng chạy điện này là vận hành êm ái ngọt ngào không xả mùi khói bụi và tiếng ồn khi làm việc. Nhưng tải trọng nâng nhỏ và việc xạc bình cũng là phương án phải tính đến nếu làm việc 24/24.

Xe nâng dầu cũ

Đến với thị trường việt nam sớm hơn dòng xe này là biểu tượng cho sức mạnh tuyệt vời. Tốc độ di chuyển nhanh cơ động và đa năng. Nếu điều kiện làm việc không quá khắt khe thì đây cũng là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

Xe nâng tay cũ

và một số dòng xe nâng đã qua sử dụng khác: cũng được một số đơn vị đưa về bán xe nâng tay cũ nhưng tỷ lệ không nhiều. Vì dòng xe này mới của trung quốc vẫn có thể đáp ứng được với giá bán xe nâng này cũng rất hợp lý.

Xem thêm một số sản phẩm XE NÂNG (Mới và Cũ) được phân phối CHÍNH THỨC và TRỰC TIẾP tại CHỢ XE NÂNG

Xe nâng Toyota : Toyota là một trong những thương hiệu xe nâng lớn không chỉ ở nhật mà trên toàn thế giới, doanh số bán hàng đứng đầu trong lĩnh vực này không chỉ dòng xe điện mà cả những dòng xe nâng động cơ dầu.

xe nâng cũ toyota tải trọng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

xe nâng cũ toyota tải trọng 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

Toyota luôn biết kết hợp giữa công nghệ và thực tiễn để đưa ra thị trường những dòng xe nâng tốt nhất. Tổng giám đốc Toyota cam kết sẽ thúc đẩy và liên tục đưa công nghệ mới để nâng cao sự an toàn, công suất và hiệu quả đối với các dòng xe nâng.

máy xe nâng toyota

máy xe nâng toyota

Với mức tiêu thụ như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sắm một chiếc xe nâng cũ Toyota về sử dụng. Và hơn thế nữa phụ tùng xe nâng Toyota cũng tương đối sẵn tại việt nam.

Xe nâng Komatsu: Song song với ông lớn Toyota bạn cũng có thể tham khảo ông không hề nhỏ trong thị trường máy móc thiết bị là Komatsu. Không chỉ là các dòng máy công trình xe nâng komatsu cũng đứng top đầu về thị trường này.

tham khảo bộ máy nâng komatsu vẫn còn zin

tham khảo bộ máy nâng komatsu vẫn còn zin

Ở việt nam bạn cũng có thể tham khảo các dòng xe nâng cũ komatsu tại “Chợ xe nâng” và một số đơn vị khác cũng nhập khẩu trực tiếp dòng xe nâng bãi nhật Komatsu.

xe nâng komatsu 2.5 tấn

xe nâng komatsu 2.5 tấn

Các sản phẩm xe nâng của Komatsu hiện nay có thể kể đến nhiều như dòng xe nâng động cơ chạy dầu. Bên cạnh đó komatsu cũng rất chú trọng phát triển thêm các dòng xe chạy điện đứng lái ngồi lái để đa dạng hóa khách hàng.

Xe nâng Mitsubishi: Đây cũng là một trong những thương hiệu bạn có thể chọn lựa khi quyết định mua xe nâng cũ. Xuất phát cũng là một dòng xe đến từ nhật nên về chất lượng thì yên tâm. Dòng xe cũ mitsu thường được nhập về là dòng xe chạy động cơ dầu. Bãi chợ xe nâng hiện tại cũng có mươi con để khách hàng tham khảo.

xe nâng mitsubishi 2 tấn

xe nâng mitsubishi 2 tấn

máy mitsubishi quá chất

máy mitsubishi quá chất

bộ tay lái còn rất đẹp

bộ tay lái còn rất đẹp

Các dòng xe cũ khác để bạn tham khảo

Bạn có thể xem thêm một số thương hiệu xe nâng đã qua sử dụng cũ như Linde, crown của mỹ. Sumitomo, Nissan, TCM của Nhật… hoặc giả dụ bạn không muốn sử dụng xe cũ, bạn có thể xem thêm các dòng xe mới của Trung quốc như xe Heli, EP, Niuli, Noblift…

xe nâng cũ sumitomo sẵn tại kho

xe nâng cũ sumitomo sẵn tại kho

Em TCM đã bảo dưỡng chuẩn bị giao khách

Xe cũ TCM đã bảo dưỡng chuẩn bị giao khách

Giá xe nâng cũ như thế nào?

Để có thể báo giá xe nâng cũ chính xác thì rất khó, hiện tại trong kho có hàng trăm chiếc xe nâng khác nhau với các loại tải trọng khác nhau từ 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn…

Nếu quý khách thực sự quan tâm có thể alo cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ tư vấn tìm và báo giá chính xác mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286 – Hotline/zalo: 0936 383 330

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/ Hoặc https://thietbivattuthanglong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Địa chỉ Kho Hàng: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Tham khảo thêm các mẫu và giá xe nâng hàng 2.5 tấn

Showing 1–12 of 16 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng