Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng đã qua sử dụng


Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn đang bé chưa có nhiều kinh phí để đầu tư một cái xe nâng mới thì lựa chọn xe nâng đã qua sử dụng cũ của Nhật cũng không phải là lựa chọn tồi. Giá trị và độ bền của dòng xe này còn khá tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Hiện nay chợ xe nâng đang phân phối các thương hiệu Komatsu Toyota Nichiyu Mitsubitshi Nichiyu TCM với những tên tuổi hàng đầu thế giới. Bạn có thể tham khảo các loại xe nâng sau.

  1. Dòng xe nâng điện cũ

Đây là một trong những xe thế mạnh của chúng tôi, với model này lựa chọn của bạn có thể là đứng lái có buồng lái hoặc ngồi lái.

Xe nâng đã qua sử dụng chạy điện có thể làm việc được với tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn đối với dòng đứng lái và 2 tấn 2.5 tấn đối với dòng ngồi lái. Tham khảo thêm các mẫu và giá xe nâng hàng 2.5 tấn.

Chiều cao để làm việc đối với loại này bạn không cần phải lo lắng với chiều cao từ 3m 4m 5m là bạn có thể yên tâm để làm việc.

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng và phù hợp với từng địa hình làm việc. Như không gian rộng và di chuyển nhiều thì có thể sử dụng dòng ngồi lái nhưng không gian hẹp và kệ hàng thì dòng xe nâng đứng lái lại là thế mạnh.

Xe nâng điện cũ vận hành êm ái khi làm việc không xả mùi khó chịu gây ô nhiễm nhưng tải trọng nâng thường bị giới hạn.

  1. Dòng xe động cơ dầu gas cũ

Ưu điểm của loại xe nâng động cơ dầu là khả năng di chuyển với tốc độ nhanh, làm việc linh hoạt cơ động và rất khỏe với tải trọng nâng từ 1 tấn tới 10 tấn và chiều cao làm việc tầm 3m 4m. Đây được xem như là dòng khỏe nhất có thể làm việc nhiều giờ liền chỉ cần tiếp đủ nhiên liệu.

Yêu cầu và môi trường làm việc đối với dòng xe này cũng khá khắt khe khi cần môi trường làm việc rộng. Hệ thống thoát khí tốt, nên bạn phải xác định trước khi mua và sử dụng.

Dòng xe nâng đã qua sử dụng chạy bằng gas cũng rất khỏe giảm được sự ô nhiễm cũng như vận hành êm hơn nhưng chi phí nhiên liệu lớn.

Hiện nay chợ xe nâng đang có và bán xe nâng đã qua sử dụng cũng như xe nâng dầu cũ. Giá xe nâng đã qua sử dụng cũng rất tốt và đa dạng phụ thuộc vào đời xe chiều cao và tải trọng nâng.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Showing 1–12 of 16 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng