Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Cầu lên container

Để kết nối tốt nhất giữa xe nâng cũng như các phương tiện vận tải lớn như container bắt buộc chúng ta phải sử dụng cầu lên container. Việc đầu tư cầu dẫn cotainer không chỉ mang lại sự hiệu quả về mặt kinh tế mà còn rút ngắn được rất nhiều thời gian làm việc.

Cầu lên container có những loại nào?

Có thể chia cầu công theo tải trọng làm việc, nghĩa là khả năng chịu lực của cầu như loại 6 tấn 8 tấn hay 10 tấn. Tùy thuộc vào mức độ làm việc mà chúng ta sẽ đầu tư loại nào phù hợp nhất.

Để việc kết nối và bốc xếp hàng được hiệu quả nhất chúng ta phải xác định và mua loại xe nâng chuyên dụng để có thể làm việc được trong container. Loại xe nâng này có 3 ty làm việc có thể nâng bốc xếp hàng hóa mà không sợ chạm mặt trần của container.

Cầu lên container 6 tấn 8 tấn 10 tấn

Cầu lên container 6 tấn 8 tấn 10 tấn

Một vài thông số kĩ thuật của cầu lên container

Tải trọng chịu lực: 6 tấn 8 tấn 10 tấn

Chiều dài tổng thể: 10,3m

Chiều rộng tổng thể: 2,1m

Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m

Việc mua bán cầu lên container cũng làm tốn thêm các khoản chi phí và môi trường làm việc cần rất rộng. Bạn cũng có thể nghiên cứu kết hợp giữa loại xe nâng mặt bàn – Bàn nâng kết hợp với xe nâng tay thông thường để làm việc trong container.

Hiện nay chợ xe nâng chúng tôi đang cung cấp các loại cầu dẫn container hàng nhập khẩu cũng như hàng nội địa sản xuất trong nước với chất lượng cũng khá tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng