Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Cầu lên container

{“@context”:”https://schema.org”,
“@type”:”BreadcrumbList”,
“itemListElement”:
[{
“item”:{“name”:”Trang chủ”,
“@id”:”https://choxenang.vn/”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”1″},
{
“item”:{“name”:”Cầu lên container”,
“@id”:”https://choxenang.vn/danh-muc/cau-len-container/”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”2″}
]}

Để kết nối tốt nhất giữa xe nâng cũng như các phương tiện vận tải lớn như xe container bắt buộc chúng ta phải sử dụng cầu lên container. Việc đầu tư cầu dẫn xe nâng lên container không chỉ mang lại sự hiệu quả về mặt kinh tế mà còn rút ngắn được rất nhiều thời gian làm việc. Bài viết dưới đây phần nào giúp bạn có thêm thông tin để mua cầu dẫn hàng ở đâu? giá cầu container như thế nào, ưu và nhược điểm của sản phẩm này…

Nội dung chính

 • 1. Cầu lên container là gì
  • 1.1 Bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container
  • 1.2 Cấu tạo của cầu lên container
  • 1.3 Ưu điểm khi đưa cầu lên container vào sử dụng
  • 1.4 Nhược điểm khi sử dụng cầu lên container
 • 2. Kinh nghiệm lựa chọn mua cầu công
  • 2.1 Mua cầu lên container theo tải trọng cần sử dụng
  • 2.2 Mua cầu container sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu
  • 2.3 Lắp đặt cầu lên container và chế độ bảo hành
  • 2.4 Giá bán cầu lên container như thế nào
  • 2.5 Có nên mua cầu dẫn lên container cũ
 • 3. Loại xe nâng nào có thể làm việc được trong thùng container

Cầu lên container là gì

Cầu lên container là thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng có thể dễ dàng vào công bốc và đóng hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng.

Cầu lên container có tên tiếng anh là “forklift dock ramp” và  còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cầu dẫn hàng, cầu xe nâng, cầu công…

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay Mitsubishi di chuyển trong container

Bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container

Dưới đây là bản vẽ chi tiết về cầu lên container kích thước cụ thể của từng loại để bạn có thể tham khảo và biết thêm về thiết kế cầu công

bản vẽ cầu lên container

bản vẽ cầu lên container

Cấu tạo của cầu lên container

Cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế đến 90% là thép chịu lực được cấu tạo bao gồm các phần như sau.

Thân cầu nâng: Là 2 ống sắt lớn chạy dọc từ đầu đến cuối có tác dụng là phần chịu lực chính. Ngoài ra còn có các thanh sắt nhỏ hơn, đan xen kết nối để tăng khả năng chịu lực mỗi khi xe nâng đi qua.

Phần mặt: là những bản sắt rộng, hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân. Sở dĩ phần mặt được thiết kế như thế để tăng khả năng chịu lực, tăng ma sát, tránh bị trượt khi làm việc.

Phần chân đế: Là 2 cột thủy lực lớn 2 bên có thể nâng lên hạ xuống để phù hợp với các loại xe đầu kéo, xe rơ móc khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng chiều cao nâng từ 1100mm tới 1600mm.

Ngoài ra còn có bánh xe để bạn có thể di chuyển và thay đổi vị trí khác nhau. Thuận tiện hơn trong vấn đề bốc xếp hàng hóa lên công.

cầu dẫn hàng lên container

cầu dẫn hàng lên container

Ưu điểm khi đưa cầu lên container vào sử dụng

Sự hiệu quả khi làm việc: Điều này đã được thực tế chứng minh, khi nhiều khách hàng của chúng tôi phản hồi tích cực khi lắp đặt cầu lên container. Anh chia sẻ “Trước đây anh phải dùng 25 công nhân cho việc đóng 10 công hàng mỗi ngày, nhưng giờ đây anh chỉ cần 10 công nhân là có thể hoàn thành 10 container hàng với thời gian chỉ bằng một nửa.”

An toàn lao động: Điều này hiển nhiên đúng vì máy móc thay thế sức lao động của con người. Thay vì sử dụng sức người bốc vác lên công giờ đây xe nâng có thể đi thẳng vào trong container để xếp hàng.

Giảm chi phí: Việc đầu tư mua cầu dẫn xe nâng lên container tưởng như là tốn kếm nhưng lại rất tiết kiệm về sau. Khi số công nhân làm việc ít đi, cùng với đó là thời gian làm việc ngắn và hiệu quả công việc cao. Không còn những chi phí phát sinh nữa.

Nhược điểm khi sử dụng cầu lên container

Giá bán cầu lên công cũng không rẻ, tốn kém chi phí đầu tư ban đầu.

Cần không gian làm việc đủ rộng để có thể lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container

cầu xe nâng

cầu xe nâng

Kinh nghiệm lựa chọn cầu công

Mua cầu lên container theo tải trọng cần sử dụng

Trước hết bạn cần phải khảo sát và lên kế hoạch nhu cầu sử dụng thực tế hàng hóa của mình. Vì mỗi loại cầu nâng được thiết kế để chịu được tải trọng cố định như 6 tấn 8 tấn hay 10 tấn.

Bạn cộng cả hàng hóa và tự trọng của xe nâng để đưa ra phương án hợp lý nhất vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

Mua cầu container sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu

Việc lựa chọn mua cầu nâng trong nước hay nhập khẩu cũng làm bạn phải đau đầu suy nghĩ, bạn có thể lên google tìm kiếm thêm thông tin. Nhưng chúng tôi xin đưa ra một vài ưu điểm để bạn có thể cân nhắc và suy xét.

Cầu lên container sản xuất trong nước: Giá thanh rẻ hơn, do ít chi phí về vận chuyển, không mất các loại thuế phí hải quan. Hơn thế nữa thời gian lắp đặt vận hành nhanh hơn rất nhiều.

Cầu lên container nhập khẩu: Giá cao hơn, và đa số là hàng chờ nhập sau khi đặt hàng thời gian giao hàng trên 30 ngày.

Về chất lượng hàng trong nước so với hàng nhập khẩu theo khách hàng đánh giá là một 9 một 10. Trong vòng 5 năm đầu dường như chất lượng như nhau. Hơn thế nữa, cầu đưa hàng lên container cũng không có nhiều bộ phận phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hàng trong nước.

cau dan xe nang len container

cau dan xe nang len container san xuat trong nuoc

Lắp đặt cầu lên cotainer và chế độ bảo hành

Lắp đặt: Cầu dẫn hàng lên container có kích thước khá lớn. Chính vì cồng kềnh nên việc di chuyển là lắp đặt khó khăn. Công việc lắp đặt hoàn toàn do kĩ thuật của chúng tôi đảm nhiệm. Với kinh nghiệp lắp đặt tại nhiều công trình chúng tôi chắc chắn rằng việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Bảo hành: Chúng tôi bảo hành sản phẩm là 36 tháng, lắp đặt, bảo hành sửa chữa tận nơi

Giá bán cầu lên container như thế nào

Giá bán của cầu lên container hiện nay trên thị trường khá chênh lệnh nhau giữa hàng nhập và hàng trong nước. Mức giá giao động khoảng trên 100.000.000 tùy thuộc vào tải trọng nâng.

Bạn cần tư vấn thêm về giá có thể liên hệ với chúng tôi nhé

Có nên mua cầu dẫn lên container cũ

Nếu như doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh phí, thì đây cũng có thể là một lựa chọn tốt. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng ko nên mua cái đã quá cũ. Vì về phải gia công lại nhiều. Chi phí cho mỗi lần gia công hàn xì cũng không hề nhỏ.

Thay vì mua cầu công cũ, với chi phí vận chuyển, sửa chữa bảo dưỡng bạn có thể đầu tư một cái cầu công mới sản xuất trong nước với mức giá hợp lý cùng với chế độ bảo hành 3 năm.

 

Cầu lên container 6 tấn 8 tấn 10 tấn

Cầu lên container 6 tấn 8 tấn 10 tấn

Loại xe nâng nào có thể làm việc được trong thùng container

Không phải xe nâng nào cũng có thể làm việc được được trong thùng container. Chỉ có những dòng xe chuyên dụng được thiết kế với 3 ty thủy lực mới có thể làm việc được. Việc sử dụng nhiều ty để tránh việc dàn nâng chạm thành trên của công.

Bạn có thể sử dụng các loại xe nâng đứng lái, ngồi lái, xe nâng điện hay dầu nhưng đảm bảo có nhiều ty thủy lực và loại xe chuyên dụng để có thể làm việc trong công.

xe nâng công

xe nâng công

Hiện nay chợ xe nâng chúng tôi đang bán cầu dẫn container hàng nhập khẩu cũng như hàng nội địa sản xuất trong nước với chất lượng cũng khá tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra các loại xe nâng cũng là thế mạnh của chúng tôi. Bạn có thể gọi chúng tôi để được hỗ trợ thêm

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286 – Hotline/zalo: 0936 383 330

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/ Hoặc https://thietbivattuthanglong.com/

Địa chỉ Kho Hàng: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng