Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng kẹp phuy

Để thúc đẩy tốt nhất về nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hỗ trợ cho công việc của con người để làm việc tốt hơn. Đòi hỏi các nhà sản xuất luôn  phải nghiên cứu các thiết bị chuyên dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Đối với các loại phuy tròn việc di chuyển nâng hạ cũng như quay đổ thường gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế đối với loại xe nâng thông thường phải lắp thêm càng kẹp phuy. Hoặc sử dụng loại xe nâng kẹp phuy di chuyển quay đổ chuyên dụng để thực hiện công việc này.

Các loại xe nâng thùng phuy trên thị trường hiện nay

Đối với model chuyên để di chuyển thùng phuy xe có thể làm việc được với tải trọng phuy là 350kg và chiều cao nâng tối đa của xe là 200mm 400mm.

Đối với model quay đổ thùng phuy xe có thể nâng được tới 1.4m. Với chiều cao nâng này bạn hoàn toàn có thể tận dụng được để bốc xếp cũng như nâng hạ lên các loại xe vận chuyển.

Xe nâng thùng phuy sử dụng sức nâng bằng thủy lực tương tự như các loại xe nâng tay và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay nên giá rất tốt để bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra còn có loại xe nâng phuy bằng điện sử dụng tương tự như các loại xe nâng bán tự động nhưng giá mua đắt hơn rất nhiều.

Xe nâng kẹp phuy 300kg

Xe nâng kẹp phuy 300kg

Những đơn vị nào nên sử dụng xe nâng kẹp phuy

Các đơn vị trong ngành sản xuất thức ăn đồ uống rất hay sử dụng phuy để đựng chứa thực phẩm của mình. Bên cạnh đó có một bộ phận lớn các đơn vị về ngành xăng dầu, sử dụng phuy dầu, xăng, hoặc các nhà máy sản xuất sơn, để chứa đựng hóa chất hoặc sơn lỏng.

Xe nâng thùng phuy bằng điện

Xe nâng thùng phuy bằng điện

Bạn có thể tìm đơn vị bán để mua xe nâng kẹp phuy ở đâu

Hiện nay chợ xe nâng chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên về các loại xe nâng thùng phuy. Hàng chúng tôi mới nhập khẩu đảm bảo chất lượng cũng như giá bán và chế độ bảo hành luôn tốt nhất.

Ngoài ra chợ xe nâng chuyên về các loại thiết bị nâng hạ nói chung như các loại xe nâng tay thông thường tới các loại xe nâng động cơ điện dầu. Và đặc biệt là dòng xe thang nâng người đã là thế mạnh của chúng tôi.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp không chỉ riêng về các loại xe nâng phuy mà thiết bị nâng hạ nói chung thì chợ xe nâng là một trong số những đơn vị để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng