Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng bán tự động

Như những bài trước chúng tôi đã giới thiệu về các loại xe nâng tay, ở bài này chúng tôi sẽ nhắc đến dòng xe nâng bán tự động. Một loại xe được nghiên cứu phát triển từ dòng xe nâng tay cao. Về nguyên lý sử dụng và hình dáng có thế nói rằng khá tương đồng với người anh em của nó. Nhưng xe được trang bị thêm động cơ điện bơm dầu tăng hiệu quả và giải phóng sức lao động của công nhân.

Nhiều người chưa biết về loại xe này và hỏi chúng tôi xe nâng bán tự động là gì. Chúng tôi xin được trả lời ngay là loại xe nâng thủy lực nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay. Đọc thêm xe nâng bán tự động 1 tấn tại đây.

Dưới đây là một vài gợi ý về các dòng xe nâng bán tự động để bạn lựa chọn

  1. Xe nâng bán tự động thông thường

Loại xe này khá phổ biến và được nhiều công ty cũng như đơn vị sử dụng, xe cũng được trang bị trục bơm thủy lực dài nằm dọc thân xe, nhưng được gắn thêm động cơ bạn. Bạn sẽ không phải vất vả để bơm bằng tay hay chân nữa. Chỉ cần gạt nút là xe hoàn toàn nâng lên cao công việc sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Về phần di chuyển vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào sức người đẩy và kéo xe. Nhưng đổi lại giá của loại xe này cũng rất tốt, cũng là một lựa chọn hợp lý đối với doanh nghiệp của bạn.

>> Chi tiết dòng xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Giống như xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động cũng chỉ sử dụng tốt đối với các loại pallet 1 mặt không có thanh giằng. Đây cũng là nhược điểm của dòng xe này.

Về khối lượng làm việc cũng như chiều cao làm việc của loại xe này cũng rất tốt, thông thường từ 500kg 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn và độ cao là 1.6m 2m 3m 3.5m. Chiều cao khá lý tưởng không chỉ nâng hạ lên ô tô mà cũng rất tốt để bạn sử dụng trong các kho bãi sử dụng giá hàng.

>> đọc thêm xe nâng bán tự động 2 tấn

[caption id="attachment_1354" align="aligncenter" width="600"]xe nang ban tu dong xe nang ban tu dong[/caption]
  1. Xe nâng bán tự động chân rộng chân khuỳnh

Để khắc phục nhược điểm của dòng chân thường đối với loại xe nâng bán tự động chân rộng bạn có thể sử dụng được cho pallet 2 mặt kích thước dưới 1.2m nhưng xe được thiết kế khá lớn, cồng kềnh, bạn sẽ rất khó để di chuyển được trong những môi trường nhỏ hẹp và giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

Về khả năng làm việc đối với loại xe nâng bán tự động chân rộng là 1 tấn 1.5 tấn và có thể làm việc được đối với chiều cao từ 1m tới 4m. Ưu điểm của loại xe nâng này là có thể làm việc được với pallet 2 mặt nhưng đó cũng chính là nhược được điểm khi xe khá cồng kềnh và khó di chuyển hơn.

Mời bạn xem video clip vận hành dòng xe nâng bán tự động tại đây

Trên đây chúng tôi cũng mới giới thiệu về các loại xe nâng bán tự động hay dòng xe nâng điện kéo đẩy tay đang được nhiều công ty sử dụng cũng như được bán trên chợ xe nâng. Bạn đang cần tìm địa chỉ bán xe nâng bán tự động uy tín và chất lượng, bạn đang cần cung cấp báo giá hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chợ xe nâng để chúng tôi giúp bạn có được giá tốt nhất.

Chợ xe nâng chúng tôi đang phân phối khá nhiều các loại xe nâng trên thị trường hiện nay từ các loại xe nâng tay bằng cơ tới các loại xe nâng hàng bằng điện hay bằng dầu. Nếu bạn đang quan tâm tới bất kì thiết bị nào có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng