Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng mặt bàn - Bàn nâng

{“@context”:”https://schema.org”,
“@type”:”BreadcrumbList”,
“itemListElement”:
[{
“item”:{“name”:”Trang chủ”,
“@id”:”https://choxenang.vn/#”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”1″},
{
“item”:{“name”:”Xe nâng mặt bàn – Bàn nâng”,
“@id”:”https://choxenang.vn/danh-muc/xe-nang-mat-ban-ban-nang/”},
“@type”:”ListItem”,
“position”:”2″}
]}

Trên thị trường hiện nay có một loại thiết bị nâng không sử dụng càng nâng mà sử dụng mặt bàn để chịu lực được gọi là xe mặt bàn nâng. Về cơ bản dòng xe này cũng sử dụng lực nâng thủy lực tương tự như loại nâng tay nên việc nâng hạ rất dễ dàng. Được trang bị bánh xe phục vụ công việc di chuyển được thuận lợi hơn.

Mặt bàn nâng hiện nay có 2 loại chủ yếu được chia ra như sau

  1. Xe nâng mặt bàn – Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực sử dụng trục bơm thủy lực để bơm lên cao. Bạn có thể đặt trực tiếp hàng hóa lên trên mặt bàn và đưa lên cao. Chứ không phải nhất thiết sử dụng pallet nữa.

Xe có thể làm việc được với tải trọng từ  350kg 500kg 800kg 1000kg đối với loại bàn nâng thủy lực cơ, tức là sử dụng sức người hoàn toàn trong vấn đề nâng hạ và di chuyển. Chiều cao để xe làm việc từ 1m tới 1.5m bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng lên ô tô và di chuyển các khối hàng nặng rồi nâng lên cao.

Xe được trang bị 4 bánh xe nên công việc được thực hiện rất trôi chảy, bạn có thể dễ dàng kéo nâng và đưa hàng hóa lên cao cách nhanh nhất. 

Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực

  1. Xe nâng mặt bàn – Bàn nâng điện

Bàn nâng điện về cơ bản cũng sử dụng lực nâng thủy lực, nhưng thay vì sử dụng sức người xe được lắp thêm motor bơm dầu để thuận lợi hơn cho việc nâng hạ.

Bàn nâng điện với tải trọng nhỏ từ 200kg 350kg 800kg được trang bị thêm acquy và bánh xe để thuận lợi hơn khi di chuyển.

Và một loại bàn nâng âm nền với kích thước lớn về mặt bàn và tải trọng nâng cũng lớn hơn rất nhiều. Loại này có thể làm việc với tải trọng nâng 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn chiều cao để bạn làm việc 1m 3m 4m 5m 6m 9m.

Với loại bàn nâng này bạn có thể bắt gặp khá nhiều trong các nhà máy sản xuất. Sản phẩm sau khi được sản xuất xong sẽ được đưa lên hoặc hạ xuống kho. Thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách làm thông thường.

bàn nâng điện

bàn nâng điện

Bạn có thể mua loại xe mặt bàn nâng này trên Chợ Xe Nâng và cũng có thể đặt hàng online. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giao hàng bảo hành tận nơi để mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để làm việc.


Chúng tôi tự hào là 1 trong những sàn giao dịch xe nâng hàng lớn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, tất cả các dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành luôn tốt nhất.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Điện thoại: 0912.39.8286 – Hotline/zalo: 0936 383 330

Email: choxenang.vn@gmail.com

Website: https://choxenang.vn/ Hoặc https://thietbivattuthanglong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Địa chỉ Kho Hàng: Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Showing 1–12 of 38 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng