Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Bàn nâng điện

Bàn nâng điện có cấu tạo tương tự như dòng bàn nâng thủy lực chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước. Vẫn là sử dụng hệ thống thủy lực để nâng hạ nhưng thay vì sử dụng kích chân, loại bàn này sử dụng thêm motor bơm dầu. Vì thế tải trọng nâng của bàn khá lớn và có thể gọi là bàn nâng công nghiệp.

  • Bàn nâng điện là gì?

Có thể định nghĩa bàn nâng điện là loại bàn nâng thủy lực bằng điện. Thay vì kích thủy lực thiết bị này được gắn thêm động cơ điện để cho công việc nâng hạ nhanh hơn mạnh hơn ổn định hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, về phía nhà sản xuất đưa ra rất nhiều model và tải trọng nâng khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn cả về tải trọng, chiều cao cũng như kích thước mặt bàn.

Về động cơ điện phục vụ nâng hạ có động cơ 3 pha và động cơ 1 pha 220v với loại bàn nâng siêu trọng. Còn những model bàn nâng có bánh xe di chuyển thông thường sử dụng động cơ DC sử dụng acquy.

Bàn nâng điện được chia làm 2 loại rõ ràng

  • Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển

Về cơ bản loại này giống và sử dụng tương đồng về tải trọng, kích thước mặt nhưng xe được trang bị thêm động cơ nâng và hệ thống điện bao gồm acquy và mạch điện.

Tải trọng nâng đối với loại bàn này khoảng 300kg 350kg 800kg và chiều cao làm việc 1m 1.5m. Với thiết kế gọn nhẹ giờ đây công việc bốc xếp nâng hạ hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bàn nâng điện 300kg 500kg 1000kg

Bàn nâng điện 300kg 500kg 1000kg

  • Bàn nâng điện âm nền hay cố định

Đối với model này bạn sẽ rất bất ngờ về khả năng nâng hạ về tải trọng cũng như chiều cao làm việc. Về tải trọng nâng nhỏ nhất là 1 tấn cao hơn là 2 tấn 3 tấn 5 tấn. Xe có khả năng làm việc với độ cao 1.5m 2m 3m 4m 5m 6m 9m. Kích thước mặt bàn 2m*2m có khung chắn để bảo vệ hàng hóa.

Về cách thiết kế lắp đặt bàn nâng thủy lực điện cũng khó hơn khi dòng này đa số là bàn nâng âm nền. Nên việc chuẩn bị sẵn vị trí lắp đặt, thiết kế hố bít phù hợp cũng phải có kế hoạch từ trước.

bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 5 tấn

bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 5 tấn

  • Bàn nâng điện được sử dụng ở đâu?

Đối với loại nâng có bánh xe được sử dụng rộng rãi hơn khi bất kì một đơn vị nào cần để nâng hạ cũng có thể sử dụng được.

Nhưng đối với loại bàn nâng âm nền những đơn vị lớn chuyên về sản xuất, kho bãi, với số lượng hàng hóa xuất nhập mỗi ngày rất nhiều mới nên sử dụng.

Nguồn điện sử dụng đối với loại xe nâng mặt bàn bàn nâng này thông thường sử dụng điện 3 pha 380v. Với những đơn vị dùng điện 220v công suất nâng hạ thấp hơn nhiều.

  • Mua bàn nâng điện ở đâu và giá bán như thế nào?

Trên chợ xe nâng luôn có sẵn hàng trong kho đối với loại bàn nâng điện có bánh xe và loại bàn nâng âm nền tải trọng nhỏ tầm 1 tấn và chiều cao khoảng 1.5m. Bạn đang cần mua xem và hướng dẫn cách vận hành có thể tham khảo các thông số trên chợ xe nâng.

Giá bàn nâng điện phụ thuộc nhiều vào chiều cao làm việc cũng như tải trọng khi làm việc. Nên bạn cần báo giá loại bàn nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Hiện nay chúng tôi có kho tại hà nội và tp hcm chúng tôi luôn sẵn sàng giao lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng