Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Bàn nâng thủy lực

Thời gian gần đây từ khóa bàn nâng thủy lực hay bàn nâng tay được khá nhiều đơn vị tìm kiếm do nhu cầu bốc xếp hàng hóa đang tăng lên. Bàn nâng thủy lực có thể nâng được những khối hàng vuông. Do cấu tạo phần chịu lực không phải 2 càng như các loại xe nâng thông thường mà sử dụng mặt bàn. Nên việc nâng, đẩy các khối hàng vuông rất dễ dàng.

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực có gì đặc biệt

Về cơ bản có thể nói xe nâng mặt bàn bàn nâng thủy lực có cấu tạo tương đối giống các loại xe nâng tay thông thường. Cũng có trục thủy lực, cần bơm, hệ thống bánh xe để di chuyển nhưng khác nhau về mục đích sử dụng nên xe có hình dáng khác.

Thay vì sử dụng càng nâng xe sử dụng thêm mặt bàn chịu lực, Các thanh nâng bên dưới xếp hình cắt kéo đẩy mặt bàn lên cao khi bạn vận hành và sử dụng.

Về khối lượng có thể nâng được đối với dòng bàn nâng thủy lực là 200kg 300kg 350kg 500kg 1000kg. Xe sử dụng chân để kích những khối hàng lớn lên cao khi sử dụng. Và khi hạ xuống bằng cách bóp van xả tay hàng hóa sẽ từ từ hạ xuống.

Về chiều cao làm việc phụ thuộc vào từng model nhưng nhìn chung đối với dòng thủy lực thông thường chiều cao làm việc khoảng 900mm 1m 1.5m 1.6m.

[caption id="attachment_379" align="aligncenter" width="600"]ban nang thuy luc ban nang thuy luc[/caption]

Một số loại bàn nâng thủy lực phổ biến nhất hiện nay

  • Bàn nâng thủy lực 350kg nâng cao 1.5m

Đây được xem là mẫu model phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Với tải trọng nâng không quá lớn cùng với đó là chiều cao tối đa khi làm việc tới 1.5m nên đây được xem là lựa chọn của khá nhiều các công ty cần nâng hạ hàng hóa. Xe được thiết kế với 2 tầng ziczac chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Bàn nâng thủy lực 500kg nâng cao 0.9m

Nếu bạn không cần chiều cao quá thì đây được xem là một model tốt, khi xe có thể đáp ứng tải trọng 500kg. Nếu bạn cần kích thước mặt lớn hơn một chút bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế bàn nâng thủy lực. Nhưng phải đảm bảo tâm tải trọng vẫn nằm ở giữa mặt bàn.

  • Bàn nâng thủy lực 1000kg nâng cao 1m

Đây là loại bàn nâng với khối lượng nâng lớn nhất của dòng bàn nâng tay. Xe có thể đáp ứng tối đa chiều cao làm việc 1m. Bạn có thể sử dụng dòng bàn nâng này để nâng hạ hàng hóa lên xe tải nhỏ, hoặc nâng chậu hoa cây cảnh bonsai đảm bảo an toàn. Ngoài ra còn có một số loại bàn nâng với tải trọng nâng khác nhưng ít được sử dụng hơn.

[caption id="attachment_360" align="aligncenter" width="600"]bàn nâng thủy lực bàn nâng thủy lực[/caption]

Bạn có thể mua bàn nâng thủy lực bàn nâng tay ở đâu và giá bán như thế nào?

Chợ xe nâng là một trong những đơn vị chuyên nhập và phân phối các loại bàn nâng thủy lực, bàn nâng điện với đa dạng tải trọng nâng từ 200kg 300kg 350kg 500kg 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn.

Giá bán của mỗi loại bàn nâng tùy thuộc vào tải trọng cũng như chiều cao nâng. Luôn cố gắng đảm bảo hàng luôn có sẵn trong kho để có thể giao ngay tới khách hàng sau khi đặt hàng. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi bảo hành tận nơi.

Trên thị trường hiện nay cũng có một số đơn vị tự sản xuất bàn nâng hay các loại bàn tự chế, bàn nâng xe máy, hay các loại bàn nâng cũ. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa phân phối các loại này.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần được hỗ trợ và tư vấn báo giá nhanh và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ với chợ xe nâng

Mr Phúc: 0912 39 8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Showing 1–12 of 19 results

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng