Menu
0912.39.82.86 choxenang.vn@gmail.com

Xe nâng tay cao giá bao nhiêu và nên mua xe nâng tay cao ở đâu?

Xe nâng tay cao giá bao nhiêu và nên mua xe nâng tay cao ở đâu?. Xe nâng tay cao là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Qua đó cho thấy việc sử dụng xe nâng tay nhiều như thế nào. Nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp tư nhân mới được thành lập. Công việc nâng hạ chưa nhiều và giá thành mua xe nâng tay cao cũng rất tốt. Đáp ứng  được đầy đủ công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa.

xe nâng tay cao giá bao nhiêu

Tìm hiểu xe nâng tay cao giá bao nhiêu?

Đây là nỗi boăn khoăn của rất nhiều người trước khi mua xe nâng tay cao. Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này, mỗi đơn vị lại cung cấp 1 hãng khác nhau, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chưa kể đến tải trọng nâng khác nhau và chiều cao nâng khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá rất nhiều tới giá. Ví dụ cùng xe nâng tay cao 1 tấn nhưng chiều cao nâng 1.6m giá khác và chiều cao nâng 2m giá khác… Nên việc trả lời chính xác câu khỏi xe nâng tay cao giá bao nhiêu là rất khó. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá khoảng 10 triệu cho dòng xe nâng tay cao. Chính vì thế bạn nên xác định rõ và chính xác tải trọng nâng và chiều cao cần làm việc cho nhà cung cấp. Tránh mua quá hoặc thiếu làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Ví dụ tải trọng nâng tối đa của bạn là 1 tấn thì nên mua xe nâng tay cao 1.5 tấn dư một chút xe sử dụng sẽ rât khỏe và bền.

xe nâng tay cao giá bao nhiêu

Một vài thông tin tham khảo xe nâng tay cao

 • Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn
 • Chiều cao càng lúc hạ: 85mm
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1,6m 2m 3m
 • Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm
 • Chiều dài càng nâng : 900mm
 • Chiều cao cơ sở: 2040mm
 • Kích thước bánh tải: 74mmx70mm
 • Kích thước bánh lái: 180mmx50mm
 • Chiều rộng xe: 780mm
 • Chiều dài: 1450mm
 • Chất liệu bánh: PU/ Nilon
xe nâng tay cũ giá rẻ

xe nâng tay cao giá bao nhiêu

Chợ xe nâng là một trong những đơn vị uy tín về nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng trên toàn quốc. Với dòng xe nâng tay cao thì xe nâng tay cao 2 tấn là tải trọng nâng lớn nhất. Các loại xe nâng khác sẽ có tải trọng nâng khác nhau. Với giá tốt, chất lượng hoàn hảo, Bảo hành bảo dưỡng tận nơi trong vòng 18 tháng. Luôn cam kết về chất lượng mỗi sản phẩm được xuất ra.

 

Liên hệ với Chợ Xe Nâng để được tư vấn và hỗ trợ

Điện thoại: 0912.39.8286
Email: choxenang.vn@gmail.com
Website: https://choxenang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choxenang.vn/
Tại hà nội: KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Tại Tp HCM: QL1, Bình Tân, TP HCM

Trần Quốc Tuấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Trần Quốc Tuấn đã thành lập Công ty Chợ Xe Nâng với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất và giá trị nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Thiết kế website bán hàng bởi Web Bách Thắng